ข้อแนะนำการเลือกซื้อทาวน์โฮมภูริ โครงการวงแหวน-ลำลูกกา เพื่อการลงทุน

ทำไมบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาอย่างบ้านภูริ (วงแหวน ลำลูกกา) จึงน่าลงทุน

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไม่เคยล้าสมัย อยู่ที่ว่าใครจะมองหาการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้มากกว่ากัน หากเลือกบ้านที่ครบครันและมีฟังก์ชั่นต่างๆที่ตอบโจทย์ความต้องการการอยู่อาศัยในปัจจุบัน การลงทุนอสังหาริมทรัพย์นั้นก็ย่อมจะได้รับการตอบรับที่ดี

 

shutterstock_746048935

 

และไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเท่านั้น แต่ภูริเอสเตท เจ้าของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา บ้านภูริ (วงแหวน - ลำลูกกา) ยังตอบโจทย์การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ของนักลงทุนที่จะส่งต่อพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่เริ่มต้นธุรกิจไปยังผู้ที่ต้องการพื้นที่คนอื่นๆด้วย ด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้

 

  • โลเคชั่น คงไม่ปฏิเสธหรอกว่าโลเคชั่นเป็นปัจจัยอันดับต้นๆที่นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์นำมาพิจารณาในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ และบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) ก็อยู่ในโลเคชั่นที่กำลังได้รับการพัฒนาด้านเศรษฐกิจ เนื่องจากมีการขยายของการคมนาคมทั้งการปรับปรุงถนน และเป็นส่วนขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่กำลังจะเปิดใช้ในปี 2563 รวมถึงมีการขยายพื้นที่ออกไปอย่างต่อเนื่องในอนาคต โลเคชั่นของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการภูริ (วงแหวน –ลำลูกกา) จึงเป็นโลเคชั่นที่ภูริเอสเตทมั่นใจว่ามีศักยภาพที่จะสร้างผลกำไรให้กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ พื้นที่รังสิต – ลำลูกกาเป็นอีกพื้นที่มูลค่าที่ดินและอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหมาะแก่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างยิ่ง

 

  • การออกแบบภายในบ้านให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างสบาย ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ภูริเอสเตทจึงออกแบบทาวน์โฮมลำลูกกาในพื้นที่โครงการภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) ให้สามารถระบายอากาศได้ด้วยระบบ Air Plus ซึ่งพัดลมร้อนออกจากไปยังด้านนอกตัวบ้าน ทำให้อากาศในบ้านหมุนเวียน ไม่เหม็นอับ ดีต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยในทาวน์โฮมลำลูกกาแห่งนี้ด้วย การเลือกบ้านเพื่อการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นอกจากบ้านอยู่ในทำเลที่ดีแล้ว ต้องเป็นบ้านที่น่าอยู่และดีต่อผู้อยู่อาศัยด้วยเช่นเดียวกัน

 

  • ขนาดพื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

New call-to-action

ภูริเอสเตทออกแบบพื้นที่ของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) ให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเพื่อการอยู่อาศัย หรือการปรับเปลี่ยนพื้นที่เป็น Home Office ก็สามารถทำได้โดยง่าย ภูริเอสเตทออกแบบบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) 2 แบบ เพื่อความต้องการที่แตกต่างคือ

บ้านภูวดล หน้ากว้าง 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 118 เมตร ที่ดิน 19 ตารางวาสามารถจอดรถได้ 2 คัน

และบ้านนภาดล หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ที่ดิน 20 ตารางวา สามารถจอดรถได้ 2 คัน

ทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) เหมาะสำหรับอยู่อาศัย 2 – 5 คน รวมถึงครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย ด้วยขนาดพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางไม่รู้สึกอึดอัด และแม้จะปรับพื้นที่ด้านล่างเป็น Home Office แต่ก็ยังเหลือพื้นที่ใช้สอยอีกมาก

 

  • ฟังก์ชั่นการใช้งานระบบ Smart Home ระบบสั่งการอัตโนมัติผ่านแอพพลิเคชั่นซึ่งภูริเอสเตทใส่เข้ามาในทาวน์โฮมลำลูกกาของบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เมื่อผู้อยู่อาศัยออกจากบ้านไปแล้วนึกขึ้นได้ว่าลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นไฟเพดาน โทรทัศน์หรือเครื่องปรับอากาศ เพียงเปิดแอพพลิเคชั่นในมือถือและสั่งงานด้วยเสียง เพียงเท่านี้ผู้ที่อยู่อาศัยในทาวน์โฮมลำลูกกาของโครงการภูริก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอัคคีภัย หรือจะสิ้นเปลืองไฟอีกต่อไป

 

  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของโครงการภูริเอสเตท เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายมากมายเพื่อตอบสนองผู้อยู่อาศัย เมื่อคุณโปรโมทบ้านเพื่อปล่อยให้เช่า หรือปรับเปลี่ยนเป็นออฟฟิศ หรือซื้อเก็บไว้เพื่อเก็งกำไรในอนาคตก็ตามแต่ สิ่งอำนวยความสะดวกจะทำให้บ้านที่คุณเลือกเพื่อการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นั้น เป็นที่ต้องการและขายออกได้ง่าย รวมถึงได้กำไรเป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกของบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) ของภูริเอสเตทเองก็ตอบโจทย์ครบทุกมิติของการใช้ชีวิต ทั้งด้านการพักผ่อน การทำงาน และการสร้างสุขภาพที่ดี โดยที่ผู้อยู่อาศัย ไม่ต้องเดินทางออกไปใช้บริการที่อื่นให้เสียค่าใช้จ่าย หรือเสียเวลากับการเดินทาง

 

  • ราคาสบายกระเป๋า ด้วยวัสดุที่ภูริเอสเตทใช้ในการก่อสร้าง การออกแบบทั้งพื้นที่ภายนอกบ้าน พื้นที่ภายในบ้าน และพื้นที่โดยรอบ กับราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท และผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 8,000 บาท ต้องถือว่าภูริเอสเตทออกแบบบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) ได้ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างยิ่ง

New call-to-action

    Recent Posts