ความคุ้มค่าในราคาล้านกว่าๆกับสิ่งที่คุณจะได้จากบ้านภูริ วงแหวน-ลำลูกกา

ความคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณจะได้จากบ้านภูริโครงการวงแหวน-ลำลูกกา

คงไม่ปฏิเสธว่าราคาบ้าน เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่หลายคนใช้เพื่อตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง หลายคนนำราคาบ้านมาเปรียบเทียบกับสิ่งที่ได้รับเพื่อหาความคุ้มค่า ยิ่งที่ได้รับนั้นเกินกว่าราคาบ้านไปมากเท่าไหร่ ยิ่งแสดงถึงความคุ้มค่ามากเท่านั้นดังเช่นบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของโครงการบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) ที่เริ่มต้นราคาบ้านเพียง 1.99 ล้าน แต่สิ่งที่ได้รับนั้นคุ้มค่ากว่าราคามากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น 

shutterstock_1192576288

 

ความคุ้มค่าเริ่มต้นจากการออกแบบตัวบ้าน

ตัวบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) นั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่าตั้งแต่การออกแบบบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาให้เป็นแบบไทยประยุกต์สมัยใหม่ โดดเด่นสะดุด ทั้งการออกแบบภายในตัวบ้านที่มีการออกแบบให้ตัวบ้านสามารถระบายอากาศทำให้อากาศภายในบ้านทาวน์โฮมลำลูกกานั้นหมุนเวียนตลอดเวลาไม่เหม็นอับ โดยลมจะพัดผ่านหน้าต่างบานกระทุ้ง พัดพาหมุนเวียนอากาศและความร้อนภายในบ้านไปยังฝ้าชั้นสอง ซึ่งเป็นจุดที่มีระบบ Air Plus ซึ่งสามารถนำพาความร้อนออกไปภายนอกบ้านในที่สุด จึงให้บรรยากาศการอยู่อาศัยที่เย็นสบายคล้ายบ้านไทยยกสูงสมัยก่อน

 

นอกจากนี้การออกแบบบ้านทาวน์โฮมลำลูกกานั้นยังยกระดับให้ดูดีกว่าบ้านในราคาระดับเดียวกัน ทั้งการจัดสรรพื้นที่ในบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา ตั้งแต่พื้นที่ด้านล่างของบ้านที่จัดสรรด้านหน้าเป็นพื้นที่จอดรถ สามารถจัดสวนเล็กๆไว้สำหรับต้อนรับแขก โดยเฉพาะผู้ที่ดัดแปลงพื้นที่ด้านล่างของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาเป็นโฮมออฟฟิศ มักจะต้อนรับลูกค้าบริเวณด้านหน้าบ้านในสวนเล็กๆนี้ และยังมีท่อฉีดปลวกเพื่อง่ายต่อการบำรุงรักษาด้วย

 

ความสูงด้านในตัวบ้านอยู่ที่ 2.7 เมตร เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะเจอโถงกว้างที่สามารถปรับแต่งเป็นห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นก็ได้ตามแต่สะดวก ถือเป็นพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา ที่สามารถปรับได้ตามใจชอบ สนุกกับการตกแต่งให้เต็มที่ เลยเข้าไปเป็นพื้นที่ส่วนห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร พื้นที่หลังบ้านมีเสาเข็มมาให้สำหรับต่อเติมบ้านในอนาคต พื้นที่ด้านล่างของทาวน์โฮมลำลูกกาในโครงการบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) มีห้องน้ำ 1 ห้อง ใช้สุขภัณฑ์คุณภาพสูง สามารถปรับได้เข้ากับหลายไลฟ์สไตล์ และยังมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ หรือห้องอ่านหนังสือห้องทำงานได้อย่างสะดวก

 

ส่วนด้านบนของทาวน์โฮมลำลูกกาของบ้านนั้นจัดสรรเป็นสามห้องนอนขนาดใหญ่ โดยเฉพาะห้อง Master Bedroom ที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าพร้อมหน้าต่างช่องแสงบานกระทุ้งยกระดับการออกแบบระดับพรีเมียม นอกจากห้องนอนแล้วยังมีห้องน้ำพร้อมพื้นที่อาบน้ำและพื้นที่วางของหรือนั่งพักผ่อนด้วย

 

และสิ่งที่ทำให้บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) คุ้มค่ากับราคาบ้านสุดๆคือระบบบ้าน Smart Home สามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่นระบบสองภาษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งสามารถควบคุมสั่งการปิด – เปิดไฟภายในบ้าน, โทรทัศน์, กล้อง CCTV ฯลฯ สามารถสั่งการง่ายๆผ่านคำสั่งเสียงภาษาไทยด้วย สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ลืมปิดไฟบริเวณจุดต่างๆของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาแห่งนี้

 

New call-to-action

 

พื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกาคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิตอย่างครบครัน

นอกจากการออกแบบภายในบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาที่คุ้มค่ากับราคาบ้านเสียยิ่งกว่าคุ้มแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกานั้นก็คุ้มค่ากับราคาบ้านไม่แพ้กัน ด้วยพื้นที่ส่วนกลางนั้นมีการจัดสรรทั้งพื้นที่พักผ่อน สวนร่มรื่นขนาดใหญ่พร้อม Jogging Track และสนามเด็กเล่นสำหรับผู้อยู่อาศัยในทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตทแห่งนี้ได้ใช้เวลาวันหยุดภายในพื้นที่ส่วนกลางอย่างเต็มที่ไม่ต้องออกไปไหน

 

นอกจากพื้นที่พักผ่อนแล้ว พื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกาของบ้านภูริยังมี Facility อื่นๆอย่างเช่น Co – Working Space ภายใน Club House หรูพร้อม Free – Wifi ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานออนไลน์ได้อย่างเต็มที่

 

และสำหรับผู้ที่รักสุขภาพนอกเหนือจาก Jogging Track แล้ว พื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกายังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพด้วยฟิตเนสและสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ

 

สิ่งสำคัญที่ภูริเอสเตทใส่ใจคือเรื่องระบบความปลอดภัยทั้งภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกา ด้วยระบบเข้าออกอัตโนมัติที่ซุ้มทางเข้าออกขนาดใหญ่ พร้อมกล้อง CCTV เพื่อสอดส่องดูแลพื้นที่ส่วนกลางตลอด 24 ชั่วโมงและพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการอบรมจากบริษัทชั้นนำ ทำให้บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตท โครงการบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) นั้นคุ้มค่ากับราคาบ้านที่เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น

    Recent Posts