ความปลอดภัย เพื่อทุกคนในบ้านทาวน์โฮมชานเมือง ของภูริเอสเตท

ความปลอดภัย เพื่อทุกคนในบ้านทาวน์โฮมชานเมือง ของภูริเอสเตท

คุณคิดว่าถ้าคุณจะตัดสินใจซื้อบ้านทาวน์โฮมชานเมืองสักหลัง คุณจะใช้เกณฑ์อะไรในการตัดสินใจ?

นอกจากราคาที่เหมาะสมคุ้มค่า แบบบ้านทาวน์โฮมชานเมืองที่สวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ หรือทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว การซื้อบ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาหรือที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน สิ่งที่ทุกคนใส่ใจเป็นอันดับต้นๆและใช้เป็นเกณฑ์หลักในการตัดสินใจซื้อบ้านในโครงการนั้นๆคือ ความปลอดภัย เนื่องจากความปลอดภัยในพื้นที่อยู่อาศัยทั้งในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางนั้นส่งผลต่อชีวิตและทรัพย์สินโดยตรง ยิ่งเป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง ที่เป็นที่อยู่อาศัยที่การันตีความปลอดภัยและมีระบบความปลอดภัยที่ดีมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและไว้วางใจที่จะลงหลักปักฐานพร้อมครอบครัวได้อย่างสบายใจมากเท่านั้น

ความปลอดภัยในโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง คือสภาพที่ผู้อยู่อาศัยไม่ต้องเผชิญกับอันตราย และไม่มีความเสี่ยงในการเกิดอันตรายต่อตนเอง ชีวิตและทรัพย์สิน และสามารถดำเนินชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบายใจ ยิ่งโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง มีความปลอดภัยมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เกิดความสุขแก่ผู้อยู่อาศัยทาวน์โฮมชานเมืองมากเท่านั้น

ด้วยเหตุผลนี้ โครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตททุกโครงการจึงใส่ใจเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง เราเลือกสรรระบบความปลอดภัยที่ตอบโจทย์ทุกชีวิตและทุกวัยให้อยู่อาศัยด้วยความมั่นใจเพื่อให้เกิดความรู้สึกอุ่นใจในพื้นที่โครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตท

 

PURI (2)

 

ความปลอดภัยของทาวน์โฮมชานเมือง โดยภูริเอสเตท ตั้งแต่หน้าประตูทางเข้า

จุดคัดกรองผู้เข้าออกโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง เป็นจุดแรกคือประตูทางเข้าขนาดใหญ่ที่เป็นเสมือนซุ้มทางเข้าพื้นที่ของความอบอุ่น เป็นจุดแรกที่ใช้ระบบเข้าออกอัตโนมัติ ผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง สามารถเดินทางเข้าออกโดยรถยนต์ผ่านระบบอัตโนมัติของซุ้มประตูได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลา เมื่อรถยนต์ชะลอที่หน้าซุ้มประตู ระบบทางเข้าอัตโนมัติจะอ่านสัญญาณและเปิดไม้กั้นให้โดยทันที ทำให้เกิดความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยในทันที แต่หากเป็นผู้มาเยือนที่ไม่ได้อยู่ในโครงการต้องผ่านการตรวจสอบจากพนักงานรักษาความปลอดภัยของทางโครงการเสียก่อน

 

New call-to-action

 

ความปลอดภัยภายในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง

พื้นที่ส่วนกลางจุดต่างๆของโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง เป็นอีกจุดหนึ่งที่ต้องได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความอุ่นใจในพื้นที่ทุกตารางเมตร ด้วยเหตุนี้บนพื้นที่ส่วนกลางจึงต้องมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV คุณภาพสูงซึ่งจับภาพในจุดต่างๆ ไปยังจอมอนิเตอร์ เพื่อสอดส่องดูแลความปลอดภัยของทุกคนที่อยู่ในโครงการ รวมถึงผู้ที่เข้าออกโครงการแบบชั่วคราว เพื่อคอยระมัดระวังความปลอดภัยได้ตลอดเวลาและทุกจุดสำคัญได้อย่างทันท่วงที เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากในปัจจุบัน โดยเลือกกล้องวงจรปิด CCTV ที่มีคุณภาพสูง ภาพคมชัด พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น ซึ่งกล้องวงจรปิด CCTV จะสามารถส่งภาพที่คมชัดไปยังจอมอนิเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพต่างๆภายในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ และทางภูริเอสเตทยังมีการตรวจเช็คคุณภาพและการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ

แสงสว่างคือความปลอดภัยที่สำคัญที่สุดของพื้นที่ส่วนกลาง

กล้องวงจรปิด CCTV คงจะไม่มีความหมายหากว่าพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการทาวน์โฮมชานเมือง นั้นไม่มีความสว่างที่เพียงพอ แสงสว่างเป็นความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน ภูริเอสเตทจึงเลือกไฟ LED มาติดตั้งในจุดต่างๆ โดยเฉพาะจุดที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV เพื่อช่วยเพิ่มความสว่างในพื้นที่ส่วนกลางดังกล่าว เพื่อสนับสนุนให้กล้องวงจรปิด CCTV มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น และสามารถส่งภาพไปยังจอมอนิเตอร์ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้แสงสว่างยังเพิ่มประสิทธิภาพและความสบายใจในการใช้พื้นที่ต่างๆของโครงการเช่น ในการวิ่งออกกำลังกายตอนเย็น การขับรถเข้ามาในโครงการยามค่ำคืน หรือการพบปะสังสรรค์ได้ดียิ่งขึ้น

พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

พนักงานรักษาความปลอดภัยเป็นบุคคลที่สำคัญในการตรวจตราจุดต่างๆ รวมถึงคัดกรองและตรวจสอบบุคคลอื่นๆที่เข้าออกในโครงการ จึงต้องเป็นบุคคลที่ได้รับการอบรมมาเป็นพิเศษ ภูริเอสเตทเลือกสรรบริษัทความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานและมีการอบรมพนักงานรักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยสังเกตสิ่งผิดปกติที่อาจจะเกิดขึ้นในพื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมืองได้ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ทำหน้าที่ตรวจตรากล้อง CCTV บนพื้นที่ส่วนกลางจุดต่างๆ ว่ายังสามารถใช้งานได้ดีหรือไม่ และอุปกรณ์อื่นๆ โดยเฉพาะหลอดไฟ LED หากจุดไหนหลอดไฟ LED หรือกล้อง CCTV เสียหายก็สามารถแจ้งซ่อมหรือเปลี่ยนได้อย่างทันท่วงที ถือว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยเป็นอีกกำลังสำคัญที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอุ่นใจภายในพื้นที่โครงการของภูริเอสเตทมากยิ่งขึ้น

 

ความปลอดภัยนำมาซึ่งความสบายใจ เพราะบ้านควรเป็นพื้นที่ที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างสบายใจมากที่สุด อุ่นใจทุกครั้งที่ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ภูริเอสเตทจึงคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ และใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของความปลอดภัย เพื่อทุกชีวิตอุ่นใจ และมีความสุขภายใต้พื้นที่บ้านภูริ ให้สมกับสโลแกนที่ว่า ความสุขที่มากกว่าราคา

New call-to-action

    Recent Posts