ทาวน์โฮมความตอบโจทย์ของชีวิตคน Gen X และ Y

ทาวน์โฮมความตอบโจทย์ของชีวิตคน Gen X และ Y

หากเทียบสัดส่วนในปัจจุบัน กลุ่มคนที่กำลังจะซื้อบ้านหรือที่พักอาศัยเพื่อเริ่มต้นชีวิตในปัจจุบันมากที่สุดคือกลุ่ม Gen X และ Gen Y เป็นกลุ่มคนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกมากที่สุดในปัจจุบัน สิ่งที่พิเศษของกลุ่มคน Gen X และ Gen Y  คือพวกเขาเติบโตมาพร้อมกับการพัฒนาของเทคโนโลยี ทำให้โลกของพวกเขากว้างขึ้น พวกเขาจึงเป็นรุ่นที่มีความคิดสร้างสรรค์พร้อมกับมีความเป็นตัวของตัวเองสูงด้วยเช่นกัน เมื่อถึงจุดที่ต้องการซื้อบ้าน นอกจากราคาบ้านที่ต้องเอื้อมถึงเนื่องจากพวกเขาอยู่ในวัยกำลังลงหลักปักฐานให้ชีวิตแล้ว พวกเขายังต้องการสร้างไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว และต้องการเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้การอยู่อาศัยในบ้านนั้นสะดวกสบาย และสร้างความรู้สึกดีให้เกิดขึ้นด้วย

 

shutterstock_717829861

 

ราคาบ้านเป็นสิ่งสำคัญที่ใส่ใจ

Gen X และ Gen Y กำลังอยู่ในวัยสร้างเนื้อสร้างตัวและสร้างธุรกิจ พวกเขามีเงินซื้อบ้านจำกัด ราคาบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาใส่ใจ เพราะต้องใช้เงินบางส่วนกับการลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว หรือสร้างประสบการณ์ชีวิตที่จะมอบคุณค่าให้กับชีวิตได้  ราคาบ้านจึงเป็นสิ่งจำเป็นของชาว Gen X และ Gen Y ให้ความสำคัญเมื่อต้องการซื้อบ้านสักหลังหนึ่ง และด้วยการให้ความสำคัญกับราคาบ้าน ทำให้บ้านทาวน์โฮมซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้หลากหลายได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากกลุ่มคน Gen X และ Gen Y เพราะนอกจากจะสามารถใช้งานได้หลากหลายแล้ว ราคาบ้านทาวน์โฮมยังย่อมเยาว์กว่าราคาบ้านเดี่ยว  แต่มีพื้นที่ใช้สอยคล้ายหรือเกือบๆเท่าบ้านเดี่ยว นอกจากนั้นปัจจุบันการคมนาคมได้รับการพัฒนาให้รุดหน้าไปมาก การเดินทางเข้าเมืองจากย่านชานเมืองจึงไม่เป็นปัญหา และไม่ใช่จุดบอดสำหรับบ้านทาวน์โฮมชานเมืองอีกต่อไป การซื้อบ้านทาวน์โฮมชานเมือง จึงทำให้ได้ทั้งพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น และยังได้บ้านทาวน์โฮมที่ราคาบ้านสบายกระเป๋า ตอบโจทย์ความต้องการซื้อบ้านของ Gen X และ Gen Y ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ทุกจุด

 

ฟังก์ชั่นบ้านก็สำคัญ

ด้วยเพราะว่าเติบโตมากับเทคโนโลยีทำให้ Gen X และ Gen Y ต้องการซื้อบ้านที่มีฟังก์ชั่นบ้านที่ทันสมัย สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการอยู่อาศัยมากขึ้น และแก้ปัญหาเล็กๆน้อยๆในชีวิตให้ได้ อย่างเช่น ระบบปิดเปิดไฟอัตโนมัติ เปิดปิดแอร์อัตโนมัติ เพราะไลฟ์สไตล์การทำงานหลายชิ้นหลายอย่างในเวลาเดียวกันทำให้กลุ่ม Gen X และ Gen Y ไม่มีเวลามากพอที่จะมาวุ่นวายกับเรื่องเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ ในการซื้อบ้าน พวกเขาจะมองหาฟังก์ชั่นการใช้งานเล็กๆน้อยๆแบบนี้เสมอ แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญที่ Gen X และ Gen Y ในการตัดสินใจซื้อบ้านนอกเหนือจากราคาบ้านเสมอ  นอกจากฟังก์ชั่นบ้านที่สำคัญแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ต่างๆก็จำเป็นด้วยเช่นกัน Gen X และ Gen Y เป็นกลุ่มที่ต้องการความคล่องตัวสูง พวกเขาชอบทำอะไรที่รวดเร็ว และต้องการเห็นผลลัพธ์ทันที Gen X และ Gen Y จึงชอบซื้อบ้านที่สามารถอยู่อาศัยได้พร้อมๆกับเป็นออฟฟิศภายในตัว เมื่อไหร่ที่มีไอเดียใหม่เกิดขึ้นจะได้เดินลงจากชั้นบนบ้านที่เป็นที่อยู่อาศัยมายังพื้นที่ทำงานเพื่อทำงานได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเดินทางไปออฟฟิศไกลๆ หรือถูกจำกัดไอเดียเอาไว้ก่อน เพราะต้องไปทำงานที่ออฟฟิศในวันรุ่งขึ้นนั่นเอง เพราะฉะนั้นก่อนซื้อบ้าน Gen X และ Gen Y จะมองหาบ้านที่ตอบสนองทุกความต้องการได้ในพื้นที่เดียว หรือจะบอกว่าทุกอย่างที่พวกเขาต้องการต้องอยู่ในพื้นที่เดียวนั่นเอง

 

ไลฟ์สไตล์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ความต้องการมีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว เป็นสิ่งที่ชาว Gen X และ Gen Y ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก Gen X และ Gen Y จะซื้อบ้านที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนเองในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการต้องมีพื้นที่ออกกำลังกาย ต้องมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด หรือพื้นที่สำหรับแชร์ข้อมูล เชื่อมโยง Gen X และ Gen Y เข้าสู่โลกสังคมออนไลน์ได้อย่างสะดวก และที่สำคัญถึงแม้พวกเขาจะต้องการซื้อบ้านที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้หลากหลายเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็จะไม่ลืมว่าพวกเขาจะซื้อบ้านที่สร้างความปลอดภัยให้กับพวกเขาได้เช่นกัน หากพวกเขาจะเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมชานเมือง จะต้องเป็นทาวน์โฮมชานเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมๆกับระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย

New call-to-action

อย่างเช่นบ้านทาวน์โฮมชานเมือง ภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) บ้านทาวน์โฮมชานเมืองที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของ Gen X และ Gen Y ไม่ว่าจะเป็น

 

  • ราคาบ้านที่เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท กับแบบบ้านทาวน์โฮมชานเมืองสองชั้น สามห้องนอนสองห้องน้ำ และพื้นที่จอดรถสองคัน พื้นที่ใช้สอย 121 – 133 ตารางเมตร (ขึ้นอยู่กับแบบบ้าน)
  • พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านที่ทันสมัย ด้วยระบบ Air Plus ระบายความร้อนภายในบ้านออกไปด้านนอก ทำให้อากาศภายในบ้านเกิดการหมุนเวียนตลอดเวลา ระบบเปิดปิดไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงผ้าม่านและเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ
  • ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทั้ง Gen X และ Gen Y ทั้งพื้นที่ทำงาน Co – Working Space พร้อม Free – Wifi ภายในคลับเฮ้าส์หรู พื้นที่ออกกำลังกาย ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Jogging Track ภายในสวนร่มรื่น พื้นที่พักผ่อน สนามเด็กเล่นและสวนขนาดใหญ่
  • และทุกพื้นที่อยู่ภายใต้ระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย กล้อง CCTV ประตูทางเข้าโครงการอัตโนมัติ และไฟ LED ส่องสว่างทั่วทั้งโครงการ

 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้านของชาว Gen X และ Gen Y อีกด้วย เพียงกดดูรายละเอียดที่ www.puri.co.th  

    Recent Posts