บ้านภูริคิดให้ครบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

บ้านภูริคิดให้ครบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

คุณคิดว่าการซื้อบ้านควรครอบคลุมแค่พื้นที่อยู่อาศัยหรือไม่! ภูริเอสเตทเชื่อว่าการซื้อบ้านสักหลัง มีหลายมิติมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัยร่วมกันในครอบครัว หรือที่พักผ่อนหย่อนใจเท่านั้น ด้วยการใช้ชีวิตในปัจจุบันมีหลากหลายมิติ ภูริเอสเตทจึงออกแบบทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกา เพื่อตอบโจทย์มิติที่หลากหลายในการใช้ชีวิต ไม่ใช่แค่เพียงมิติการใช้ชีวิตของคุณ แต่ยังเป็นการใช้ชีวิตของคนที่คุณรักอีกด้วย

 shutterstock_572372017 (1)

 

ด้านความปลอดภัย

Safety First เป็นคำที่สามารถนำมาใช้ในการซื้อบ้านได้ด้วยเช่นเดียวกัน บ้านทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกามีระบบความปลอดภัยอัตโนมัติตลอดรอบพื้นที่ของโครงการบ้าน ด้วยระบบเข้าออกอัตโนมัติตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่ กล้อง CCTV คุณภาพที่ภูริเอสเตทติดตั้งโดยรอบโครงการ และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงความปลอดภัยเล็กๆน้อยๆด้วยการเลือกใช้ไฟ LED ทั้งภายในบ้านและรอบโครงการบ้าน ซึ่งไม่เพียงเพื่อให้ความสว่างทั่วทั้งสองโครงการของภูริเอสเตทเท่านั้น แต่ยังช่วยถนอมสายตา โดยเฉพาะสายตาของคนที่คุณรักในครอบครัว เพิ่มความสว่างให้กับโครงการบ้านของภูริเอสเตท ช่วยให้ทุกพื้นที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

 

ด้านความสะดวกสบาย

คงไม่มีใครอยากจะซื้อบ้านเพื่อสร้างความลำบากให้ตัวเอง ไม่ว่าจะในแง่การอยู่อาศัย หรือการผ่อนชำระ ค่าใช้จ่ายต่างๆ อย่างเช่นค่าน้ำค่าไฟ สิ่งเหล่านี้จะกลายมาเป็นภาระของผู้อยู่อาศัยทันทีหากโครงการบ้านนั้นๆไม่ได้รับการออกแบบที่ดี ภูริเอสเตท คิดรอบด้าน เพื่อให้ผู้ที่ซื้อบ้านได้ประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุดด้วยการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในพื้นที่ของโครงการ ทั้งของทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกา เพื่อช่วยประหยัดทั้งเวลา, ค่าใช้จ่าย, และทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และสบายขึ้นกว่าที่เคยจากที่เคยต้องขับรถไปวิ่งที่สวนสาธารณะ ก็เปลี่ยนเป็นลู่วิ่งในสวนร่มรื่นขนาดใหญ่ จากที่เคยต้องแย่งชิงพื้นที่ฟิตเนสในช่วงเวลาหลังเลิกงานก็เปลี่ยนเป็นการออกกำลังกายแบบชิลล์ๆในฟิตเนสของพื้นที่โครงการบ้านภูริเอสเตทโดยไม่ต้องรีบร้อน หรือจะว่ายน้ำในสระแบบชุ่มฉ่ำ สำหรับทาวน์โฮมลำลูกกา ภูริเอสเตทออกแบบ Facility ทั้งหมด เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคุณโดยเฉพาะ

 

ด้วยทำเลพื้นที่รังสิตและลำลูกกา ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนหลากหลายเส้นทาง ทำให้การเดินทางในพื้นที่ดังกล่าวมีตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ รถโดยสารประจำทางหรือรถตู้ รวมถึงรถรับจ้างประเภทอื่นๆด้วย และยังเป็นส่วนขยายของรถไฟฟ้าที่กำลังจะเปิดให้บริการในปี 2563 อีกด้วย

New call-to-action

 

ด้านความประหยัด

คงไม่ดีแน่ถ้าการซื้อบ้านทำให้คุณต้องเหนื่อยกับการบริหารจัดการเงินแบบเดือนชนเดือน หรือทำให้คุณต้องพลาดใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการเพราะต้องสูญเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายต่างๆภายในบ้านจนหมด ภูริเอสเตทอยากให้คุณซื้อบ้านได้อย่างสบายใจ ด้วยราคาบ้านทาวน์โฮมที่สุดแสนจะสบายกระเป๋า ภูริ(วงแหวน – รังสิต) หรือทาวน์โฮมรังสิตนั่นเอง ราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท ผ่อนเพียงเดือนละประมาณ 7 – 8 พันบาทเท่านั้น ส่วนภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) หรือทาวน์โฮมลำลูกกา ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น นอกจากนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีในโครงการของภูริเอสเตท ทั้งทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกา ประกอบด้วยคลับเฮ้าส์หรู พื้นที่ Co-Working Space พร้อม Free-WiFi และพื้นที่ออกกำลังกาย ทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อไปใช้บริการเหล่านี้ เช่น การเช่าพื้นที่ทำงาน, การติดตั้ง WiFi, หรือการเสียค่าบริการรายเดือนฟิตเนส เป็นต้น

 

New call-to-action

ภูริเอสเตทให้มากขึ้นเพื่อให้คุณประหยัดได้ถึงที่สุด ด้วยการเลือกใช้หลอดไฟ LED กับทาวน์โฮมลำลูกกาและทุกโครงการของภูริเอสเตท สว่างกว่า แสงเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทนนานกว่า ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย นอกจากนี้ยังช่วยถนอมสายตา ประหยัดค่ารักษาสุขภาพ และประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ภูริเอสเตทยังนำเทคโนโลยี Smart Home เข้ามาใช้กับทาวน์โฮมลำลูกกา Smart Home หรือระบบบ้านอัจฉริยะ แก้ปัญหาการลืมปิดไฟ, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศ เมื่อคุณลืมปิดไฟหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณสามารถสั่งการผ่านอุปกรณ์สั่งการที่จะส่งสัญญาณมาปิดไฟ, เครื่องใช้ไฟฟ้า และผ้าม่านที่คุณลืมปิดให้ทันที คุณจึงไม่ต้องกังวลกับรายจ่ายของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาที่จะเพิ่มจากความหลงลืมและยังไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาอื่นๆที่จะเกิดขึ้นภายในบ้าน อย่างเช่นไฟฟ้าลัดวงจร เป็นต้น

 

ภูริเอสเตทคิด ออกแบบพื้นที่ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ครบทุกมิติ ไม่ว่าจะด้านไหน ทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตท ก็ใช่! สำหรับคุณเสมอ

 

    Recent Posts