พิจารณาความต้องการในการอยู่อาศัยของตัวเองก่อนเลือกซื้อบ้าน

เช็คลิสต์ความต้องการให้ชัวร์ก่อนซื้อบ้านทาวน์โฮมของภูริเอสเตท

หากเอ่ยถึงการซื้อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านทาวน์โฮมสองชั้น บ้านเดี่ยว หรือคอนโด หรือบ้านประเภทอื่นๆ นอกจากจะเพื่ออยู่อาศัยแล้ว ปัจจุบันยังหมายถึงความมั่นคงในชีวิตด้วย หลายคนมองบ้านว่าเป็นทรัพย์สินที่ควรมีไว้เพื่อเป็นหลักประกันในชีวิต ความต้องการซื้อบ้านที่แตกต่าง จะทำให้การพิจารณาเลือกซื้อบ้านนั้นแตกต่างกันออกไปด้วย โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮมสองชั้นที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการที่หลากหลายของผู้เป็นเจ้าของได้ และเพื่อให้คุณไม่พลาดในสิ่งที่ต้องการและสามารถใช้ประโยชน์จากบ้านที่คุณซื้อได้เต็มที่ ภูริเอสเตทจึงชวนคุณมาเช็คลิสต์ความต้องการซื้อบ้านทาวน์โฮมของภูริเอสเตทที่เน้นการคมนาคมรังสิต/ลำลูกกา และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ว่าเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณอย่างแท้จริง หรือไม่

 

shutterstock_778754047

 

  1. คุณต้องการซื้อบ้านที่พื้นที่อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย

จุดเด่นของทาวน์โฮมสองชั้นคือเรื่องของการปรับเปลี่ยนขนาดพื้นที่สำหรับใช้งาน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการซื้อบ้านเพื่อใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆด้วย เช่น ต้องการซื้อบ้านเพื่อให้พื้นที่ด้านล่างทำเป็นโฮมออฟฟิศเล็กๆสำหรับเริ่มต้นทำธุรกิจ เป็นต้น

 

  1. คุณต้องการซื้อบ้านที่ลงทุนได้ในอนาคต

นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์มักจะซื้อบ้านแบบทาวน์โฮมสองชั้นขึ้นไป เนื่องจากสามารถลงทุนได้หลากหลาย ทั้งมูลค่าของบ้านที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ทั้งการปล่อยให้เช่าหลังคุณซื้อบ้านก็เป็นไปได้ง่ายกว่าบ้านเดี่ยว และบ้านทาวน์โฮมสองชั้นมักจะอยู่ในทำเลที่ดี มีการคมนาคมให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะเส้นคมนาคมที่เป็นส่วนขยายของรถไฟฟ้า อย่างเช่นบ้านทาวน์โฮมของภูริเอสเตทที่มีเส้นคมนาคมรังสิต/ลำลูกกา ซึ่งเป็นส่วนขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มและสายสีแดง ทำให้เป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่กำลังจะซื้อบ้าน เพราะยิ่งการคมนาคมได้รับการพัฒนามากเท่าใด พื้นที่นั้นก็ยิ่งได้รับการพัฒนาด้านเศรษฐกิจมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

 

  1. คุณต้องการซื้อบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เข้ากันกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน ไลฟ์สไตล์ที่ดีจะช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ยิ่งคุณซื้อบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณมากเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มความสุขให้คุณมากเท่านั้น ภูริเอสเตทเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบโจทย์ความต้องการในการอยู่อาศัยได้ครบทุกมิติ ทั้งสวนขนาดใหญ่ ฟิตเนส *สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม หากคุณซื้อบ้านภูริเอสเตท ไลฟ์สไตล์ของคุณจะได้รับการเติมเต็มอย่างสมบูรณ์

 

  1. คุณต้องการซื้อบ้านที่มีการคมนาคมหลากหลาย

การคมนาคมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการเลือกซื้อบ้าน ยิ่งคุณซื้อบ้านในทำเลที่มีการคมนาคมหลากหลายมากเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มความสบายใจให้คุณมากเท่านั้น เพราะคุณสามารถหลีกเลี่ยงประเภทการคมนาคมแบบที่คุณไม่ชอบได้มากขึ้น อย่างเช่นหากคุณซื้อบ้านภูริเอสเตท คุณสามารถเลือกได้ว่าจะขึ้นรถประจำทาง รถตู้ หรือเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือกระทั่งรถไฟฟ้า เพราะการคมนาคมรังสิต/ลำลูกกามีการเชื่อมโยงที่หลากหลายให้คุณเลือก

 

  1. คุณต้องการซื้อบ้านที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาการอยู่อาศัยของคุณให้มีความสุขเพิ่มมากขึ้น

ระบบบ้าน Smart Home ถูกนำมาใช้กับทาวน์โฮมสองชั้นของบ้านรมย์ดี เพื่อแก้ปัญหาในการอยู่อาศัย ด้วยระบบอัจฉริยะ เปิด – ปิด ไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ้าม่านอัตโนมัติ ทำให้ผู้ที่ซื้อบ้านรมย์ดี ไม่ต้องกังวลหากเผลอลืมปิดไฟหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่นเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น เพราะคุณสามารถสั่งปิดไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นผ่านอุปกรณ์ได้ทันที โดยไม่ต้องกลับมาที่บ้านอีกครั้ง

 

  1. คุณต้องการซื้อบ้านที่มีบริการหลังการขายที่ดีใช่หรือไม่

การบริการของภูริเอสเตท มีทั้งบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อบ้านและบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นบริการที่ทางภูริเอสเตทให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เมื่ออยู่อาศัยแล้วเกิดปัญหา หรือมีจุดที่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับบ้าน ภูริเอสเตทพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขให้กับผู้อยู่อาศัยทันที รวมถึงการตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วย

 

หากทุกข้อที่เรากล่าวมาถูกต้องสำหรับคุณ นั่นหมายความว่าการซื้อบ้านทาวน์โฮมสองชั้นคือคำตอบที่ใช่! สำหรับคุณ

New call-to-action

    Recent Posts