ภูริกับบริการด้านสุขภาพที่ครบครัน

ภูริกับบริการด้านสุขภาพที่ครบครัน

MS_Clubhouse-Klong6_Final

 

บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยอีกต่อไป แต่ยังหมายถึงพื้นที่ในการใช้ชีวิต สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับคุณ และการจะมีคุณภาพชีวิตที่ดี ภูริเอสเตทเชื่อว่าย่อมต้องมีจุดเริ่มต้นมาจากการมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีก่อน ภูริเอสเตทจึงใส่ใจในการสร้างสรรค์พื้นที่เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีสำหรับคุณทั้งโครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) ทาวน์โฮมรังสิต และ ภูริ (วงแหวน ลำลูกกา) ทาวน์โฮมลำลูกกา ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ภูริเอสเตทจัดสรรไว้ภายในพื้นที่ของโครงการแบบครบครัน ทั้งพื้นที่ของบ้านทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกา ไม่ว่าจะเลือกจุดไหน ภูริเอสเตทก็ตอบโจทย์การสร้างสุขภาพที่ดีได้ด้วย Facility คุณภาพมากมายทั้งสองพื้นที่

 

สวนขนาดใหญ่เพื่อเริ่มต้นสุขภาพกายและใจที่ดีในพื้นที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ

โครงการบ้านทาวน์โฮมทั้งสองโครงการของภูริเอสเตท คือทาวน์โฮมรังสิต และทาวน์โฮมลำลูกกา ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติด้วยการสร้างสรรค์สวนขนาดใหญ่ พร้อมลู่วิ่งในสวนภายใต้ความร่มรื่นและอากาศดีๆที่คุณสัมผัสได้อย่างเต็มปอด คุณสามารถใช้เวลาแห่งการพักผ่อน สำหรับออกกำลังกายเพื่อสร้างสุขภาพกายที่ดี เพิ่มสารเอ็นโดรฟิน สารแห่งความสุขให้กับร่างกาย เสริมสร้างสุขภาพจิตให้แข็งแรง ลู่วิ่งในสวนของภูริเอสเตททั้งสองโครงการทั้งโครงการทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกาทำให้คุณได้ฝึกซ้อมวิ่งออกกำลังกายอย่างเต็มที่ จะกี่มาราธอนก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

สวนร่มรื่นขนาดใหญ่ไม่เพียงแค่ใช้เพื่อออกกำลังกายเท่านั้น คุณยังสามารถชวนคนในครอบครัวที่คุณรักไปนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือในสวนชิลล์ๆ เสริมสร้างสุขภาพใจให้แข็งแรงก็ได้ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหน พื้นที่ของภูริเอสเตทก็สามารถสร้างความสุขให้คุณไม่น้อยไปกว่ากัน ที่สำคัญไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้เหนื่อย นอกจากบ้านจะน่าอยู่ สวนของโครงการบ้านของภูริเอสเตทก็ยังน่านั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในวันหยุดได้อย่างเต็มที่

 

New call-to-action

 

ฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมสุขภาพดีๆที่ฟิตเนสสุดทันสมัย

โครงการบ้านของภูริเอสเตท ทั้งทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกา คุณจะได้พบพื้นที่ออกกำลังกายอันทันสมัยที่ภูริเอสเตทเลือกสรรค์ให้คุณได้รับบริการในการสร้างสุขภาพที่ดีด้วยฟิตเนสภายในร่มพร้อมเครื่องเล่นเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพและสร้างรูปร่างที่ดีสำหรับคุณได้ทุกวัน ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งเงิน เพราะไม่ต้องฝ่ารถติดไปออกกำลังกายในฟิตเนสย่านใจกลางเมือง ทำให้ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนในอัตราที่สูง บางที่นั้นสูงถึงหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว แถมในช่วงเวลายอดฮิตเช่น ช่วงเวลาหลังเลิกงาน คุณอาจจะไม่สามารถใช้เครื่องเล่นในฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายได้ เพราะส่วนใหญ่มักจะคิวเต็ม ภูริเอสเตทจึงคิดว่าคงจะดีกว่าถ้าคุณจะได้ใช้เวลาสร้างสุขภาพที่ดีในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสบายและเป็นกันเองของภูริเอสเตท

 

ชุ่มฉ่ำกับความเย็นสบายพร้อมสุขภาพที่ดีกับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ

ที่บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาหรือบ้านรมย์ดี คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่ภูริเอสเตทออกแบบมาอย่างดีที่ไม่เพียงให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเย็นสบายในสายน้ำที่ชุ่มฉ่ำเท่านั้น แต่ภูริเอสเตทยังเลือกสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ด้วยระบบน้ำเกลือในสระจะสร้างคลอรีนจากเกลือด้วยประจุไฟฟ้า เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคในสระว่ายน้ำ อีกทั้งระบบน้ำเกลือจะช่วยถนอมผิวของคุณและคนที่คุณรักอย่างเช่นเจ้าตัวน้อยอีกด้วย ภูริเอสเตทรู้ว่าคนที่คุณรักสำคัญกับคุณมากแค่ไหน การถนอมคนที่คุณรักเป็นหน้าที่ของภูริเอสเตทเช่นเดียวกัน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือไม่ทำให้ผิวแห้งและคล้ำเพราะถูกคลอรีนกัดเหมือนสระว่ายน้ำคลอรีนทั่วไป ซึ่งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการที่ทาวน์โฮมลำลูกกาเท่านั้น

New call-to-action

และสิ่งสำคัญที่ภูริเอสเตทใส่ใจในการสร้างพื้นที่สุขภาพที่ดีสำหรับคุณคือเรื่องความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง จะช่วยสร้างสรรค์พื้นที่ออกกำลังกายของภูริเอสเตททั้งที่บ้านทาวน์โฮมรังสิตและบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาให้เป็นพื้นที่เพื่อสุขภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

    Recent Posts