ภูริ โครงการวงแหวน - รังสิต ลงทะเบียนล่วงหน้ารับส่วนลด 1 แสนบาท

ภูริ โครงการวงแหวน - รังสิต ลงทะเบียนล่วงหน้ารับส่วนลด 1 แสนบาท

ความสุขที่มากกว่าราคา

ด้วยแนวคิดใหม่ที่ทันสมัย ภูริ (วงแหวน - รังสิต) โดยภูริเอสเตท ออกแบบบ้านทาวน์โฮมรังสิต บนทำเลรังสิตให้คุณสามารถสร้างความสุขได้อย่างสมบูรณ์ ปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษสำหรับคุณ เพื่อให้ความสุขของคุณคุ้มค่ามากกว่าราคาที่คุณจ่ายไป

 

BannerPuriKhong4

 

เพียงลงทะเบียนล่วงหน้า รับส่วนลดทันที 1 แสนบาท !!!

New call-to-action

 

ขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 1 แสนบาท

 • เข้าเว็บไซต์ https://www.puri.co.th/promotion/
 • จะมีหน้าต่างให้กรอกรายละเอียดเพื่อรับสิทธิพิเศษในการซื้อบ้านทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต)  โดยภูริเอสเตท เด้งขึ้นมา
 • กรอกชื่อ, นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อ ในช่องที่ระบุไว้
 • จากนั้นกดส่ง (Send)

 

จุดเด่นของบ้านภูริ (วงแหวน - รังสิต) โดยภูริเอสเตท

 • ตัวบ้านทาวน์โฮมรังสิตของภูริเอสเตทออกแบบผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยสไตล์นีโอสยาม โดยใช้แนวคิดของบ้านแบบสมัยก่อนที่ออกแบบให้มีระบบระบายอากาศความร้อนภายในบ้าน เหมาะสำหรับอากาศเมืองไทยที่ค่อนข้างร้อนอบอ้าว ทำให้บ้านทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต) ของภูริเอสเตท มีเอกลักษณ์ที่ทำให้คุณหวนรำลึกถึงอดีตที่อุดมสมบูรณ์
 • ตัวบ้านทาวน์โฮมรังสิตของ ภูริ (วงแหวน – รังสิต) โดยภูริเอสเตท เป็นทาวน์โฮมสองชั้น จัดสรรและปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ง่าย ใช้สอยได้หลากหลาย อยู่ก็ได้ ทำโฮมออฟฟิศก็ดี เพิ่มมูลค่าได้หลายเท่าตัว พื้นที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย สามารถแปลงห้องนอนและพื้นที่ด้านล่างสำหรับใช้สอยประโยชน์ด้านอื่นๆได้อย่างง่ายดาย
 • ทำเลของทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต) ของภูริเอสเตท อยู่ใกล้พื้นที่ความเจริญ มีการคมนาคมให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะรถไฟฟ้าที่กำลังจะแล้วเสร็จและเปิดให้ใช้เร็วๆนี้ (คาดการณ์แล้วเสร็จ ปี 2563) นอกจากนี้ยังมีเส้นทางคมนาคมอื่นๆ ทั้งรถตู้ รถโดยสารประจำทาง หรือจะใช้รถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบาย เพราะใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และมีเส้นทางเข้าสู่เมืองและออกนอกเมืองให้เลือกหลายเส้นทาง
 • ด้วยความสะดวกด้านการเดินทางและทำเลที่กำลังได้รับความนิยม จึงทำให้ทาวน์โฮมรังสิต ของภูริ (วงแหวน – รังสิต) โดยภูริเอสเตท ตอบโจทย์ทั้งด้านที่อยู่อาศัยและการลงทุน สามารถใช้เริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวเพื่อเติบโตและต่อยอดได้ในอนาคต รวมทั้งปล่อยเช่าเพื่อทำธุรกิจได้ด้วย
 • ทาวน์โฮมรังสิตโดยภูริเอสเตทอยู่ใกล้ชุมชน และล้อมรอบไปด้วยโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ไม่ต้องกังวลเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่สำคัญอื่นๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า วัด สถานที่ท่องเที่ยวทั้งสำหรับเด็กและเยาวชน รวมไปถึงบุคคลทั่วไปอีกต่างหาก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกของทาวน์โฮมรังสิต ของภูริ (วงแหวน – รังสิต) โดยภูริเอสเตท ที่เติมเต็มทุกความสนุกและสีสันให้กับผู้อยู่อาศัย ทั้งพื้นที่ทำงานร่วมกันในคลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่พร้อม Free – WiFi ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนผู้ที่รักสุขภาพก็มีทั้งฟิตเนสและลู่วิ่งตามแนวโครงการที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ สะดวกและสร้างสุขภาพดีๆได้ในพื้นที่เดียวกัน
 • ระบบความปลอดภัยของทาวน์โฮมรังสิต ของภูริ (วงแหวน – รังสิต) โดยภูริเอสเตท เป็นระบบความปลอดภัยอัตโนมัติตั้งแต่ซุ้มทางเข้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟแอลอีดีส่องสว่างในทุกพื้นที่ของโครงการ โครงการติดตั้งกล้อง CCTV ในจุดสำคัญ และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ราคาทาวน์โฮมรังสิต ของภูริ (วงแหวน – รังสิต) โดยภูริเอสเตท ตอบโจทย์ความสุข เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท พร้อมส่วนลดพิเศษเมื่อลงทะเบียนจองล่วงหน้าทางเว็บไซต์ https://www.puri.co.th/promotion/ ลดสูงสุดถึง 1 แสนบาท

 

ส่วนลด 1 แสนบาทที่ได้รับ สามารถนำไปสร้างความสุขภายในบ้านอย่างไรได้บ้าง?

 • ตกแต่งบ้านเพิ่มเติม

การตกแต่งกับการซื้อบ้านใหม่เป็นของคู่กันเสมอ เมื่อซื้อบ้านใหม่ คุณต้องเตรียมงบประมาณสำหรับตกแต่งภายในเอาไว้ 1 – 2 แสนบาท แล้วแต่ความต้องการ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอย่างเช่น ตู้ เตียง โซฟาห้องรับแขก โต๊ะทำงาน โต๊ะและเก้าอี้สำหรับห้องอาหาร ผ้าม่าน และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่จำเป็น 

 • ปรับแต่งพื้นที่

หลายคนต้องการปรับพื้นที่ด้านล่างเป็นออฟฟิศ หลังจากซื้อบ้านต้องมีค่าใช้จ่ายในการตกแต่งเพิ่มเติม ซึ่งส่วนลดเงินสดจากการซื้อบ้านนี้สามารถนำไปใช้เพื่อปรับแต่งพื้นที่นี้ได้ หากต้องการปรับแต่งพื้นที่ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น เพื่อความสะดวกในการปรับเปลี่ยนไปมา

 • ใช้เพิ่มเงินดาวน์เพื่อจ่ายค่าผ่อนน้อยลง

เพิ่มความสุขให้มากขึ้นกว่าเดิม เงินดาวน์เพิ่มขึ้น ค่าผ่อนก็น้อยลง แถมยังกู้ผ่านง่ายขึ้นอีกด้วย ทำให้คุณสามารถซื้อบ้าน เป็นเจ้าของบ้านในฝันได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ทั้งหมดนี้ภูริเอสเตทขอมอบให้เพื่อความสุขของคุณและคนที่คุณรัก

 • ตกแต่งพื้นที่สีเขียว

ความร่มรื่นและบรรยากาศที่ดี เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยงบประมาณหนึ่งแสนบาท คุณสามารถสร้างพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านได้มากมาย ทั้งยังมีเงินเหลือหลังซื้อบ้านอีกด้วย

 • ท่องเที่ยวรอบๆพื้นที่โครงการ

ด้วยทำเลที่ใกล้ทั้งวัด แหล่งชุมชนและสถานที่ท่องเที่ยว คุณสามารถใช้ส่วนลดที่ได้รับจากการลงทะเบียนซื้อบ้านล่วงหน้าไปท่องเที่ยวร่วมกับครอบครัวเพื่อสำรวจพื้นที่และสร้างความประทับใจไปพร้อมๆกันได้ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น วัดปัญญานันทาราม ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาคลองหก ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต บิ๊กซี เป็นต้น

 

ทาวน์โฮมรังสิต ของภูริ (วงแหวน – รังสิต) โดยภูริเอสเตท สร้างความสุขที่มากกว่าราคา เพื่อให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาดีๆ ภายใต้พื้นที่บ้านในโครงการของเรา

  Recent Posts