สิ่งที่คุณจะได้จากทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต)

สิ่งที่คุณจะได้จากทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต)

ไลฟ์สไตล์เปลี่ยน การใช้ชีวิตก็เปลี่ยน ความสุขของคุณเองก็เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน ความต้องการของคนในปัจจุบันแตกต่างและหลากหลายมากขึ้น จากที่บ้านเคยเป็นเพียงที่อยู่อาศัยหรือสถานที่พักผ่อน ปัจจุบันทุกคนต้องการให้บ้านเป็นมากกว่านั้น บ้านไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัยหรือพักผ่อนอีกต่อไป แต่ยังเป็นสถานที่เริ่มต้นของความมั่นคงในชีวิต และเป็นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ครบทุกรูปแบบและทุกมิติ เมื่อความคาดหวังมากขึ้น บ้านจึงต้องมอบความสุขให้มากกว่าราคาที่ผู้อยู่อาศัยจ่ายไป

 

MS_Maingate-Klong6_Final-1

 

ภูริเอสเตทเข้าใจความต้องการความสุขของทุกคนในครอบครัว จึงออกแบบบ้านทาวน์โฮมรังสิตที่ภูริเอสเตทเชื่อว่าสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการบนทำเลที่ดินศักยภาพของพื้นที่รังสิต เพื่อให้ทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต) เป็นทาวน์โฮมชานเมืองที่เหมาะสมกับการสร้างไลฟ์สไตล์ชีวิตในแบบเฉพาะตัวของคุณ

 

แล้วอะไรบ้างที่ทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต) ตอบโจทย์ความสุขให้กับผู้คนยุคใหม่

  1. บ้านทาวน์โฮมสองชั้นที่ภูริเอสเตทออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ปัจจุบันทุกคนมองหาความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่นการแต่งตัวมีสไตล์ รถยนต์ที่ออกแบบให้ทันสมัย และบ้านที่มีสถาปัตยกรรมเฉพาะตัว ทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต) จึงสร้างสรรค์การออกแบบบ้านสไตล์ไทย - โมเดิร์น คือการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยดั้งเดิมและความทันสมัย โดยเลือกใช้สีส้มอิฐ เชื่อมโยงถึงความเป็นไทยแบบดั้งเดิม สื่อถึงผนังก่ออิฐของยุ้งข้าว ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ในอดีต กลายเป็นสถาปัตยกรรม NEO – SIAM ซึ่งโดดเด่น สวยงาม สะดุดตา เพียงแค่มองภาพรวมของบ้าน คุณก็จะภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของบ้านทาวน์โฮมรังสิตหลังนี้
  2. บ้านทาวน์โฮมรังสิตที่ออกแบบอย่างเข้าใจคนไทย การออกแบบอาคารให้สูงโปร่งเพื่อให้ลมลอดผ่านได้ง่าย และฝ้าเพดานที่สามารถระบายความร้อนออกจากบ้าน ช่วยให้บ้านระบายอากาศได้ดี สามารถลดอุณหภูมิภายในบ้าน ทำให้บ้านไม่ร้อน เมื่อสามารถลดอุณหภูมิได้ ก็ลดการใช้แอร์คอนดิชั่นเนอร์ภายในบ้าน ประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้อยู่อาศัย ทั้งยังสามารถสัมผัสได้ถึงความเย็นสบายจากธรรมชาติแบบบ้านไทยโบราณสมัยก่อน ตอบโจทย์ทั้งด้านความประหยัดและประโยชน์ของการใช้งาน
  3. บ้านทาวน์โฮมรังสิตที่สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยแบบบ้านทาวน์โฮมที่ทันสมัย แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสองห้องนอนใหญ่ (Master bedroom) สองห้องน้ำและหนึ่งที่จอดรถ พร้อมห้องอื่นๆเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตภายในบ้านทาวน์โฮมให้ครบทุกด้าน สามารถปรับพื้นที่ให้ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย ครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือทารก ครอบครัวที่ต้องการใช้บ้านเป็นโฮมออฟฟิศ เป็นต้น
  4. ทาวน์โฮมรังสิตพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตสมัยใหม่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ครบครัน ภูริเอสเตทตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยพื้นที่ทำงานร่วมกันและ Free - WiFi ภายในคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ไม่ต้องฝ่ารถติดหรือเดินทางไกลไปที่อื่น เพราะที่ภูริเอสเตทสามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ภายในพื้นที่ของโครงการ ทั้งสะดวกและช่วยในการประหยัดเวลาในการเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิศ
  5. พื้นที่รอบทาวน์โฮมรังสิตสำหรับสร้างสุขภาพที่ดีสำหรับคนรักสุขภาพด้วยฟิตเนสที่ทันสมัย ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองแต่ไม่อยากจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แปรปรวน และอยากได้พื้นที่ดีๆสำหรับสร้างชุมชนที่สุขภาพดีให้เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ลืมความต้องการสร้างสุขภาพที่ดีสำหรับคนรักธรรมชาติ ผู้ที่อยากสัมผัสอากาศที่ปลอดโปร่งด้วยจ๊อกกิ้งแทร็ก ลู่วิ่งเพื่อสุขภาพ เผาผลาญไขมันได้ทุกเวลาที่ต้องการ
  6. พื้นที่ของความปลอดภัยผ่านระบบความปลอดภัยอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ภูริเอสเตทใส่ใจทุกชีวิตภายในพื้นที่ทาวน์โฮมรังสิต ภูริ (วงแหวน – รังสิต) จึงเลือกใช้ระบบผ่านเข้าออกอัตโนมัติตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่ คัดกรองคนเข้าออกเพื่อความปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และไฟ LED เพิ่มความสว่างไสวในทุกพื้นที่ สำคัญที่สุดคือกล้อง CCTV ที่ทำหน้าที่คล้ายผู้ตรวจตรา คอยสอดส่องให้ทุกพื้นที่ปลอดภัยภายใต้การดูแลของภูริเอสเตท
  7. ความสุขที่มากกว่าราคา บ้านทาวน์โฮมที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป แต่ต้องตอบทุกโจทย์ของความสุขได้หลากหลาย ภูริเอสเตทขอมอบบ้านทาวน์โฮมรังสิตที่สนับสนุนทุกความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยราคาย่อมเยาว์ เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาทเท่านั้น มอบทุกฟังก์ชั่นของความสนุกตอบทุกโจทย์ของความสุขได้อย่างเต็มที่
  8. ทำเลรังสิต ทำเลที่ดินแห่งการสร้างไลฟ์สไตล์ด้วยทำเลที่ดินศักยภาพบนพื้นที่การคมนาคมรังสิต พื้นที่ที่กำลังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การคมนาคมรังสิตมีการเดินทางให้เลือกหลากหลาย ทั้งการเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง การเดินทางโดยรถตู้ และการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าที่กำลังจะแล้วเสร็จเร็วๆนี้ พร้อมด้วยชีวิตรอบรั้วมหาวิทยาลัยสุดคูล และแหล่งช้อปปิ้งทุกระดับทั้งห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงตลาดโต้รุ่งยามค่ำคืน ไม่ว่าจะหิวตอนไหน คุณก็อิ่มท้องได้ตลอดเวลา ด้วยพื้นที่ทำเลที่ดินและการคมนาคมที่กำลังได้รับการพัฒนา ทำให้เกิดการลงทุนย่านรังสิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มูลค่าที่ดินย่านรังสิตจึงมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

New call-to-action

เพราะบ้านต้องเป็นมากกว่าบ้าน และความสุขที่จะเกิดขึ้นภายในพื้นที่บ้านทาวน์โฮมรังสิตของภูริเอสเตท ภูริ (วงแหวน – รังสิต) จะต้องเป็นความสุขที่มากกว่าราคาเสมอ

 

 

    Recent Posts