สิ่งที่คุณจะได้จากภูริ ในโครงการวงแหวน - รังสิต

สิ่งที่คุณจะได้จากภูริ ในโครงการวงแหวน - รังสิต

ไลฟ์สไตล์เปลี่ยน การใช้ชีวิตก็เปลี่ยน ความสุขของคุณเองก็เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน ความต้องการของคนในปัจจุบันแตกต่างและหลากหลายมากขึ้น จากที่บ้านเคยเป็นเพียงที่อยู่อาศัย สถานที่พักผ่อน ปัจจุบันทุกคนต้องการให้บ้านเป็นมากกว่านั้น ปัจจุบันบ้านไม่ใช่เพียงอยู่อาศัยหรือพักผ่อนอีกต่อไป แต่ยังเป็นสถานที่เริ่มต้นของความมั่นคงในชีวิต และเป็นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ครบทุกรูปแบบและทุกมิติ เมื่อความคาดหวังมากขึ้น บ้านจึงต้องมอบความสุขให้มากกว่าราคาที่ผู้อยู่อาศัยจ่ายไป

 

MS_Clubhouse-Klong6_Final

 

ภูริเอสเตทเข้าใจความต้องการความสุขของทุกคนในครอบครัว จึงออกแบบบ้านที่เราเชื่อว่าสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการบนทำเลศักยภาพที่เหมาะสมกับการสร้างไลฟ์สไตล์ชีวิตในแบบเฉพาะตัวของคุณ

 

แล้วอะไรบ้างที่ภูริตอบโจทย์ความสุขให้กับผู้คนยุคใหม่

  1. บ้านที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ปัจจุบันทุกคนมองหาความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่นการแต่งตัวมีสไตล์ รถยนต์ที่ออกแบบให้ทันสมัย และบ้านที่มีสถาปัตยกรรมเฉพาะตัว ทาวน์โฮมในโครงการวงแหวน - รังสิต จึงสร้างสรรค์การออกแบบบ้านสไตล์ไทย - โมเดิร์น คือการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยดั้งเดิมและความทันสมัย เลือกใช้สีส้มอิฐ เชื่อมโยงถึงความเป็นไทยแบบดั้งเดิม สื่อถึงผนังก่ออิฐของยุ้งข้าว ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ในอดีต กลายเป็นสถาปัตยกรรม NEO – SIAM ซึ่งโดดเด่น สวยงาม สะดุดตา เพียงแค่มงภาพรวมของบ้าน คุณก็จะภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ
  2. บ้านที่ออกแบบอย่างเข้าใจคนไทย การออกแบบอาคารให้สูงโปร่งเพื่อให้ลมลอดผ่านได้ง่าย ช่วยในการระบายอากาศได้ดี สามารถลดอุณหภูมิภายในบ้าน ทำให้บ้านไม่ร้อน เหมาะกับประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อน เมื่อสามารถลดอุณหภูมิได้ ก็ลดการใช้แอร์คอนดิชั่นเนอร์ภายในบ้าน ประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้อยู่อาศัย ทั้งยังสามารถสัมผัสได้ถึงความเย็นสบายจากธรรมชาติแบบบ้านไทยโบราณสมัยก่อน ตอบโจทย์ทั้งด้านความประหยัดและประโยชน์ของการใช้งาน
  3. บ้านที่สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยแบบบ้านทาวน์โฮมที่ทันสมัย แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสองห้องนอนใหญ่ (Master bedroom ) สองห้องน้ำและหนึ่งที่จอดรถ พร้อมห้องอื่นๆเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ครบทุกด้าน สามารถปรับพื้นที่ให้ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย ครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือทารก ครอบครัวที่ต้องการใช้บ้านเป็นออฟฟิศ เป็นต้น
  4. พื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตสมัยใหม่ คนรุ่นใหม่ต้องการพื้นที่ทำงานและติดต่อสื่อสารอย่างไร้ขีดจำกัด ภูริเอสเตทตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยพื้นที่ทำงานร่วมกันและฟรีไวไฟภายในคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ไม่ต้องฝ่ารถติดหรือเดินทางไกลไปที่อื่น เพราะที่ภูริเอสเตทสามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ภายในพื้นที่ของโครงการ ทั้งสะดวกและช่วยในการประหยัดเวลาในการเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิศ
  5. พื้นที่สำหรับสร้างสุขภาพที่ดีสำหรับคนรักสุขภาพด้วยฟิตเนสที่ทันสมัย ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองแต่ไม่อยากจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แปรปรวน และอยากได้พื้นที่ดีๆสำหรับสร้างชุมชนสุขภาพที่ดีให้เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ลืมความต้องการสร้างสุขภาพที่ดีสำหรับคนรักธรรมชาติ ผู้ที่อยากสัมผัสอากาศที่ปลอดโปร่งด้วยจ็อกกิ้งแทร็ก ลู่วิ่งเพื่อสุขภาพ เผาผลาญไขมันได้ทุกเวลาที่ต้องการ
  6. พื้นที่ของความปลอดภัยผ่านระบบความปลอดภัยอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ภูริใส่ใจทุกชีวิตภายในพื้นที่โครงการวงแหวน - รังสิต จึงเลือกใช้ระบบผ่านเข้าออกอัตโนมัติตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่ คัดกรองคนเข้าออกเพื่อความปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และไฟ LED เพิ่มความสว่างไสวในทุกพื้นที่ สำคัญที่สุดคือกล้อง CCTV ที่ทำหน้าที่คล้ายผู้ตรวจตรา คอยสอดส่องให้ทุกพื้นที่ปลอดภัยภายใต้การดูแลของภูริ เอสเตท
  7. ความสุขที่มากกว่าราคา บ้านที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป แต่ต้องตอบทุกโจทย์ของความสุขได้หลากหลาย ภูริมอบบ้านที่สนับสนุนทุกความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาทเท่านั้น มอบทุกฟังก์ชั่นของความสนุกตอบทุกโจทย์ของความสุขอย่างเต็มที่
  1. ทำเลแห่งการสร้างไลฟ์สไตล์ด้วยทำเลศักยภาพบนพื้นที่วงแหวน – รังสิต พื้นที่ที่กำลังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีเส้นทางคมนาคมให้เลือกหลากหลาย ทั้งรถยนต์ รถโดยสารประจำทาง รถตู้ และรถไฟฟ้าที่กำลังจะแล้วเสร็จเร็วๆนี้ พร้อมด้วยชีวิตรอบรั้วมหาวิทยาลัยสุดคูล และแหล่งช๊อปปิ้งทุกระดับทั้งห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงตลาดโต้รุ่งยามค่ำคืน  ไม่ว่าจะหิวตอนไหน คุณก็อิ่มท้องได้ตลอดเวลา

เพราะบ้านต้องเป็นมากกว่าบ้าน และความสุขที่จะเกิดขึ้นภายในพื้นที่บ้านของภูริเอสเตท โครงการวงแหวน – รังสิต ต้องเป็นความสุขที่มากกว่าราคาเสมอ

 

 

    Recent Posts