สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการภูริ วงแหวน-ลำลูกกา ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

จะสไตล์ไหนบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตท ก็ใช่สำหรับคุณเสมอ 

แต่ละคน แต่ละเจเนเรชั่น ต่างก็มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ภูริเอสเตทคิดอย่างรอบคอบเพื่อออกแบบและสร้างสรรค์พื้นที่บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาและพื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกา ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละคน ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ภูริเอสเตทก็ใส่ใจในทุกความต้องการของคุณผ่านการรังสรรค์ทั้งพื้นที่บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาและพื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณอย่างครบครัน 

 

สายชิลล์ชอบพักผ่อนสบายๆในวันหยุด 

 

shutterstock_293580959

 

ถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการชอบใช้ชีวิตในวันหยุดอยู่ในพื้นที่บ้าน การได้นั่งชิลล์ที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่สุดแสนจะร่มรื่น ใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ได้แบบที่ใช่! ภูริเอสเตทขอให้คุณมีความสุขให้เต็มที่กับพื้นที่สวนร่วมรื่นขนาดใหญ่ภายในโครงการของภูริเอสเตท ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางของผู้อาศัยอยู่ในโครงการของภูริเอสเตทที่จะ สามารถเลือกพักผ่อนได้ตามสะดวก เป็น Facility ที่เหมาะสมสำหรับผู้ชื่นชอบความสโลไลฟ์ที่อยากนั่งมองฟ้ามองอากาศในวันหยุดพักผ่อนให้หายเหนื่อยล้าจากงาน แล้วถ้าคุณยังกังวลว่าการพักผ่อนในสวนสาธารณะช่วงกลางวันอาจจะร้อนเกินไป ช่วงกลางวัน คุณสามารถใช้พื้นที่ ของคลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่เพื่อดูหนังฟังเพลงเพลินด้วย Free – Wifi  หรือออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ ก็เพลิดเพลินได้ไม่แพ้กันด้วย Facility สุดชิลล์ของภูริเอสเตท ไม่ต้องรีบร้อนเพราะกลัวว่าที่จะเต็มไม่ต้องแออัดยัดเยียดเบียดเสียดรถยนต์บนท้องถนนให้เหนื่อย เพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาก็สโลไลฟ์ได้อย่างเต็มที่ในพื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมลำลูกกาแห่งนี้

 

สาย Hard Working

 

shutterstock_272445320

 

ทำงานให้หนัก เพื่อความก้าวหน้าของชีวิต เป็นกลุ่มคนอีกสไตล์ที่มีจำนวนมากขึ้น ภูริเอสเตทจึงจัดสรรพื้นที่ Co – Working Space พร้อมด้วย Free – Wifi สำหรับสาย Working Hard ได้มีพื้นที่ส่วนกลางและอินเตอร์เนทที่สามารถเข้าถึงการทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องฝ่ารถติดไปทำงาน Working Hard ได้แบบคูลๆ หรือหากไม่ชอบทำงานในพื้นที่ส่วนกลาง แต่ชอบทำงานที่บ้าน  ภายในบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา จึงติดตั้งไฟ LED ทั่วทั้งบ้าน เพื่อช่วยถนอมสายตาของผู้อยู่อาศัยให้ปลอดภัย ไม่ต้องสัมผัสกับแสงสว่างที่จ้ามากจนเกินไป จะทำงานนานแค่ไหน ตาก็ไม่เหนื่อยล้า

 

สายรักสุขภาพ

 

shutterstock_539919946 (1)

 

กระแสรักสุขภาพมาแรงแซงโค้งมาก ภูริเอสเตทจึงเตรียมพื้นที่ส่วนกลางสร้างสรรค์เป็นพื้นที่ออกกำลังกายสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับคุณ เพื่อให้คุณไม่ต้องฝ่ารถติดไปแย่งชิงพื้นที่สร้างสุขภาพดีๆกับใครด้วยลู่วิ่งในสวนขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ เผาผลาญไขมันอย่างมีความสุขพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด หรือจะใช้บริการฟิตเนสพร้อมเครื่องเล่นทันสมัยที่ให้คุณสร้างหุ่นดีภายใต้พื้นที่ปลอดภัย ตามความสะดวก และถ้าหากคุณเป็นคนชอบความชุ่มฉ่ำและสายน้ำเย็นๆก็ไม่ต้องหอบชุดว่ายน้ำไปไหนไกล เพราะสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือก็เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ภูริเอสเตทจัดให้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกายแบบเย็นๆ ระบบน้ำเกลือยังช่วยถนอมผิวพรรณ เพราะสร้างคลอรีนด้วยประจุไฟฟ้าจากเกลือ ทำให้ไม่กัดผิว ผิวไม่แห้ง ไม่เกิดอาการแพ้ การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีกับร่างกายและจิตใจ ภูริเอสเตทจัดสรรพื้นที่ดีๆ สำหรับการออกกำลังกายเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพกายและใจที่ดี

 

สายรักครอบครัว

 

shutterstock_120079906

 

ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญเพราะครอบครัวเป็นบ่อเกิดของความสุข ภูริเอสเตทเชื่อว่าพื้นฐานครอบครัวที่มีความสุขจะทำให้ทุกๆวันของคุณเป็นวันดีๆ ภูริเอสเตทจึงสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางโครงการทาวน์โฮมลำลูกกา ให้กลายเป็นพื้นที่ของครอบครัว ด้วยสนามเด็กเล่นสำหรับเจ้าตัวน้อยได้มีพื้นที่สิ่งเล่นได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติและความปลอดภัยตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง เมื่อเจ้าตัวเล็กได้หัวเราะสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นต่างๆ จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ ทั้งสนามเด็กเล่นยังตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง แต่ละครอบครัวมีโอกาสได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ กลายเป็นครอบครัวใหญ่อย่างครอบครัวภูริเอสเตทขึ้นมา และสำคัญที่สุด เมื่อทุกคนในครอบครัวมีความสุข คุณก็มีความสุขเช่นเดียวกัน และความสุขจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆชีวิตทั้งหมด

 

New call-to-action

 

ภูริเอสเตทคิดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการอย่างเหมาะสมด้วยความตั้งใจสร้างสรรค์พื้นที่ให้สร้างความสุขที่มากกว่าราคาให้กับคุณ

    Recent Posts