สุขภาพที่มาพร้อมความสบายใจ

สุขภาพที่มาพร้อมความสบายใจ  

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพมาแรงเท่าๆกับปัญหาโรคอ้วนของคนไทยที่ไม่ชอบการออกกำลังกายและติดการดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลในปริมาณมาก แม้ทุกคนจะรู้ว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาโรคอ้วน และปัญหาสุขภาพ หลายๆอย่าง แต่ดูเหมือนว่าการออกกำลังกายของหลายๆคนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เพราะกว่าจะเลิกงาน กว่าจะฝ่ารถติดมายังสวนสาธารณะหรือฟิตเนส บางครั้งแม้ฟิตเนสจะอยู่ติดรถไฟฟ้า ก็ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายรายเดือนราคาแพง และบางครั้งก็เต็มในช่วงเวลาที่ต้องการจะใช้บริการ ก็อย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงเวลาหลังเลิกงานเป็นช่วงเวลาฮอตฮิตอยู่แล้ว

 

shutterstock_539919946

 

จะดีกว่ามั้ย ? ถ้าคุณจะเลือกซื้อบ้านในโครงการที่มีฟิตเนสให้บริการในพื้นที่ส่วนกลาง และคุณยังเลือกได้ด้วยว่าจะเลือกใช้บริการฟิตเนสในพื้นที่ส่วนกลางนั้น หรือว่าลู่วิ่งในสวนของพื้นที่ส่วนกลางที่ทำให้คุณได้สูดอากาศสดชื่นยามเช้า อย่างโครงการบ้านภูริ (วงแหวน - รังสิตและ (วงแหวนลำลูกกาของภูริเอสเตท โดยที่คุณไม่ต้องฝ่าการเดินทางที่แสนลำบากเพื่อไปออกกำลังกายในที่ที่ไกลบ้าน

บ้านภูริโดยภูริเอสเตททั้งทำเล (วงแหวน - รังสิตและ (วงแหวน - ลำลูกกาเป็นทาวน์โฮมชานเมือง ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง ลู่วิ่งในสวนและฟิตเนสที่ครบครันด้วยเครื่องเล่นทันสมัย เพื่อจะช่วยแก้ปัญหาโรคอ้วน และสร้างสุขภาพที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้อยู่อาศัย ซึ่งการใช้บริการฟิตเนสและลู่วิ่งออกกำลังกายรวมถึงสระว่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลางของบ้านภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น

 

ไม่ต้องผจญกับปัญหารถติดเพื่อที่จะไปสร้างสุขภาพที่ดี 

ภูริเอสเตทรู้ว่าปัญหารถติดเป็นหนึ่งในบ่อเกิดความเครียดของคนไทย ลองนึกดูว่าคุณกำลังนั่งอยู่ในออฟฟิศ แล้วมองออกไปเห็นท้องถนนที่หนาแน่นไปด้วยรถยนต์ คงทำให้คุณรู้สึกท้อแท้น่าดู อาจจะล้มเลิกการไปฟิตเนสไปโดยทันที เพราะเพียงแค่เดินทางก็เหนื่อยแล้ว แต่ถ้าหากเป็นฟิตเนสในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมือง ปัญหานี้คงจะหมดไป เพราะคุณเพียงแค่ตื่นมาตอนเช้า เดินออกจากบ้าน และตรงไปใช้บริการฟิตเนสบนพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทาวน์โฮมชานเมืองที่อยู่ห่างจากบ้านไปเพียงไม่กี่นาที ใช้เวลาเพียงแวบเดียวก็ได้อยู่บนลู่วิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างสุขภาพที่ดีได้แล้ว หรือกระโจนลงสระว่ายน้ำอย่างสนุกสนาน ไม่ต้องผจญกับปัญหารถติดให้เกิดความเครียด ดีทั้งต่อสุขภาพและอารมณ์ของคุณด้วย ยิ่งถ้าเป็นทาวน์โฮมชานเมืองอย่างทาวน์โฮมสองชั้นของภูริเอสเตท ซึ่งมีพื้นที่ให้ใช้สอยได้อย่างลงตัว และบรรยากาศร่มรื่น ยิ่งสร้างความสุขให้คุณได้มากขึ้น

 

                       New call-to-actionNew call-to-action

 

ไม่ต้องแย่งชิงพื้นที่ออกกำลังกายในช่วงเวลาฮอตฮิต  

เลิกงานปุ๊บกรูกันไปฟิตเนส บางครั้งขนาดลงทะเบียนจองพื้นที่ไว้ล่วงหน้าแล้วแต่ก็ยังเต็ม! โกรธก็โกรธ โมโหอีกต่างหาก สุขภาพที่ดีก็ไม่ได้ อารมณ์ก็เสียกลับบ้าน แต่ถ้าหากคุณอยู่อาศัยในภูริ (วงแหวน รังสิต) โครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตทที่มีฟิตเนสและสวนออกกำลังกายธรรมชาติบนพื้นที่ส่วนกลาง คุณก็ไม่ต้องไปแย่งชิงพื้นที่กับใคร และยังสามารถเลือกเวลาใช้บริการได้ตามต้องการ เพราะทุกสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางนั้นมีผู้ใช้บริการที่จำกัดคือผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการของภูริเอสเตทเท่านั้น ทั้งปลอดภัย และยังสบายใจอีกด้วย

สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้บ้าน

หลังออกกำลังกาย ร่างกายของคุณย่อมเต็มไปด้วยเหงื่อไคล หากเป็นฟิตเนสทั่วไป อาจจะมีบริการห้องอาบน้ำ แต่นั่นหมายความว่าคุณต้องเตรียมเสื้อผ้าของคุณเองใส่กระเป๋าพร้อมข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เช่นสบู่ ยาสีฟัน แชมพูสระผม และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อไปอาบน้ำที่ฟิตเนส และอาจจะต้องเช่าล็อกเกอร์เพื่อเก็บของหากคุณใช้บริการเป็นประจำ ทำให้คุณต้องสูญเสียเงินเพิ่มขึ้นอีก ไม่อย่างนั้นแล้วคุณก็ต้องพาตัวเองที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหงื่อไคลขับรถกลับบ้าน หรือโดยสารรถสาธารณะ เช่นบีทีเอส หรือรถแท็กซี่ ที่อาจจะทำให้คุณเขินอายกับกลิ่นตัวและสภาพเหนื่อยล้าหลังการออกกำลังกายก็เป็นได้

แต่หากเป็นฟิตเนสบนพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทาวน์โฮมชานเมือง ภูริ (วงแหวน - รังสิต) คุณจะไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มเพื่อเก็บของหรืออาบน้ำ และหลังจากออกกำลังกายจนเหนื่อยแล้ว คุณยังสามารถเดินกลับบ้านไปอาบน้ำชำระล้างร่างกายได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

เลือกได้ทั้งแบบในร่มและท่ามกลางธรรมชาติ 

มีสองย่อมดีกว่ามีหนึ่ง แต่บ้านทาวน์โฮมชานเมืองภูริโดยภูริเอสเตทมีถึงสาม เพราะแต่ละคนก็มักจะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะชอบออกกำลังกายในร่ม ชอบเล่นเครื่องออกกำลังกาย เพราะเล่นง่าย และสนุกสนานกว่า แต่บางคนอาจจะต้องการออกกำลังกายด้วยการจ๊อกกิ้งเบาๆยามเช้าท่ามกลางธรรมชาติ อยากผ่อนคลายอารมณ์ และเพลิดเพลินกับต้นไม้ ธรรมชาติที่หลากหลาย และบางคนชอบความเย็นสดชื่นของสายน้ำก็เป็นได้

ชวนคนที่คุณรักมาออกกำลังกายร่วมกันได้ง่าย 

หากเป็นฟิตเนสทั่วไป จะชวนพ่อแม่พี่น้องหรือลูกๆ รวมถึงคนในครอบครัวไปออกกำลังกายด้วยกัน ย่อมต้องเสียค่าบริการเพิ่ม หรือจะชวนกันไปวิ่งที่สวนสาธารณะก็ต้องรอพร้อม รอว่าง รอสะดวก เพราะต้องใช้เวลาในการเดินทาง หรือบางครั้งสมาชิกในบ้านก็มีจำนวนมาก จึงต้องใช้รถยนต์ถึงสองคัน หรือหากโดยสารรถสาธารณะยิ่งแล้วใหญ่ อาจจะลำบากจนทำให้แม้แต่คนชวนยังล้มเลิกความตั้งใจไปได้ แต่ถ้าหากเป็นการออกกำลังกายในฟิตเนสหรือสวนออกกำลังกายบนพื้นที่ส่วนกลางในโครงการบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของคุณ เพียงเอ่ยปากก็สามารถเดินไปออกกำลังกายพร้อมกันได้ทันที เป็นการใช้ช่วงเวลาดีๆร่วมกัน ได้ทั้งสุขภาพที่ดี และความสัมพันธ์ที่ดีด้วย

New call-to-action

ภูริเอสเตทสร้างพื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮมชานเมืองเพื่อให้คุณเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายเป็นแบบใหม่ ไม่ต้องผจญกับการเดินทางจนเหนื่อยล้าเพียงเพื่อให้ได้ออกกำลังกายในพื้นที่ที่จำกัด

ด้วยโครงการบ้านภูริ (วงแหวน - รังสิตและ (วงแหวน - ลำลูกกา) ทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตทที่พร้อมด้วยฟิตเนสในร่ม ลู่วิ่งในสวน และสระว่ายน้ำ ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณ เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และเต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

    Recent Posts