อยู่ทาวน์โฮมชานเมืองย่านลำลูกกาคลองสี่ช้อปปิ้งที่ไหนได้บ้าง

อยู่ทาวน์โฮมชานเมืองย่านลำลูกกาคลองสี่ช้อปปิ้งที่ไหนได้บ้าง

 

shutterstock_272758313

 

พื้นที่ลำลูกกาคลองสี่ เป็นอีกพื้นที่ที่ถือว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปผู้ชื่นชอบการจับจ่ายใช้สอยเพราะที่นี่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและแหล่งซื้อขายสินค้ามากมาย ยิ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกา ย่อมต้องมองหาของตกแต่งบ้าน หรือข้าวของสำหรับขึ้นบ้านใหม่ แหล่งช้อปปิ้งจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้ของตกแต่งบ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาที่จำเป็นและสวยงามตามที่ต้องการ ลองมาดูกันว่าถ้าหากคุณซื้อบ้านภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) คุณจะสามารถหาของแต่งบ้านที่ถูกใจได้จากที่ไหนบ้าง

 

  1. บิ๊กซี ลำลูกกาคลองสี่ ห่างจากบ้านภูริ (วงแหวน ลำลูกกา) เพียง 5 นาทีเท่านั้น

ห้างสรรพสินค้าที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี แหล่งค้าปลีกที่โดดเด่นด้วยสีเหลืองแดง เห็นตัว C ตัวใหญ่เมื่อไหร่ใช่เลย เป็นห้างสรรพสินค้าที่คุณสามารถหาสินค้าได้แทบทุกชนิดทั้งอาหารการกินรวมถึงของตกแต่งบ้าน แต่อาจจะเป็นของตกแต่งบ้านแบบพื้นฐานหรือเน้นความสวยงาม ถึงแม้ไม่ได้มีของแต่งบ้านให้เลือกหลากหลายเท่าไหร่ แต่ถ้าหากบ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาของคุณเน้นความสบายๆและสวยงาม บิ๊กซีก็ตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว สามารถเดินทางจากโครงการภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) ด้วยรถจักรยานยนต์รับจ้าง หรือรถส่วนตัว รวมถึงรถโดยสารประจำทางและรถแท็กซี่ก็ได้ ซึ่งปัจจุบันการคมนาคมลำลูกกานั้นค่อนข้างสะดวก ซึ่งมีทั้งรถโดยสารสาธารณะและรถแท็กซี่ให้บริการแทบจะตลอดเวลา

 

  1. โลตัสคลองสี่ ธัญบุรี ห่างจากบ้านภูริ (วงแหวน ลำลูกกา) เพียง 10 นาที

อีกห้างสรรพสินค้าที่สามารถจับจ่ายใช้สอยเพื่อซื้อของตกแต่งบ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาของคุณได้ดีเช่นเดียวกัน แถมราคาก็ถูกจริตคนไทยเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีของตกแต่งสำหรับบ้านทาวน์โฮมชานเมืองและทาวน์โฮมลำลูกกาให้เลือกพอประมาณสำหรับคนชอบการแต่งบ้านแบบเรียบง่าย เดินทางง่าย ที่จอดรถเพียบอีกต่างหาก หรือจะเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์รับจ้าง รถแท็กซี่และรถโดยสารประจำทางก็สะดวกไม่แพ้กัน ไปไวมาไวจะได้มีเวลาซื้อของนานๆ

 

  1. โฮมโปร คลองสี่ ห่างจากภูริ (วงแหวน ลำลูกกา) เพียง 10 นาที

สวรรค์ของคนที่กำลังจะซื้อบ้านใหม่ และคนชอบตกแต่งบ้าน ทั้งทาวน์โฮมชานเมืองและทาวน์โฮมลำลูกกาเลยก็ว่าได้ สำหรับโฮมโปร คลองสี่ อย่างที่รู้กันดีว่าโฮมโปรนั้นคือห้างสรรพสินค้าสำหรับคนรักบ้าน รักการแต่งบ้าน และคนที่ซื้อทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาหลังใหม่ต้องไปซื้อของตกแต่งบ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาที่โฮมโปรด้วยกันทั้งนั้น เพราะที่นี่มีเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้านอย่างครบครัน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน กระเบื้อง กระจก ของตกแต่งบ้าน โต๊ะ ตู้ เตียง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือนและอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ทั้งยังมีบริการจัดส่งให้ถึงที่บ้าน มีบริการเข็นของไปส่งที่รถสำหรับผู้หญิงที่ไม่สะดวกยกเพียงคนเดียว เรียกได้ว่าใครที่กำลังซื้อของตกแต่งบ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกานั้นสามารถเพลิดเพลินอยู่ที่นี่ได้ทั้งวัน ที่สำคัญการคมนาคมลำลูกกา ทำให้การเดินทางจากโครงการภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) ไปยังโฮมโปรคลองสี่นั้นง่ายนิดเดียว จะโดยสารรถจักรยานยนต์รับจ้าง รถแท็กซี่ หรือจะขับรถไปเองก็ได้ ใช้เวลาเล็กน้อยแค่ไม่เกิน 12 นาทีเท่านั้นจะเปลี่ยนสไตล์บ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาทุกปีก็ยังได้เลยจะบอกให้

 

  1. ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ห่างจากภูริ (วงแหวน ลำลูกกา) เพียง 20 นาที

อาณาจักรของคนรักการช้อปปิ้ง ฟังเพลง ดูหนัง และแน่นอนว่ารวมถึงคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้านทั้งสำหรับบ้านทาวน์โฮมชานเมืองและทาวน์โฮมลำลูกกา เฟอร์นิเจอร์ต่างๆด้วย ทุกอย่างที่คุณต้องการมีอยู่ในฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เรียกได้ว่าไปที่เดียวได้ครบทั้งของแต่งบ้านและความบันเทิงส่วนตัว เลือกกันให้เพลินจนไม่รู้เวลาว่าหมดวันแล้วเลยล่ะ การเดินทางจากโครงการภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) ใช้เวลาประมาณยี่สิบนาที สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว รถแท็กซี่ และรถโดยสารประจำทาง

 

  1. ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย

บางคนอาจจะชอบเจาะจงไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์โดยตรง ซึ่งพื้นที่ลำลูกกาคลองสี่เองก็มีร้านเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้านทาวน์โฮมลำลูกกามากมาย ทั้งร้านขนาดเล็กไปจนถึงร้านขนาดใหญ่ ร้านเฟอร์นิเจอร์มือสอง ที่ใช้เวลาเดินทางไปที่ร้านเพียงไม่กี่นาที อย่างเช่นร้านเฟอร์นิเจอร์ คลองสี่เฟอร์นิเจอร์ ร้านอัมภาพรเฟอร์นิเจอร์ K.P. เฟอร์นิเจอร์มือ 2 (สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณหรือชอบแนววินเทจ ชอบเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ) ก็เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาได้ทันที

 

จะเห็นได้เลยว่าการซื้อบ้านใหม่ไม่ต้องกังวลเรื่องของตกแต่งบ้าน เพราะโครงการภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) มีแหล่งขายเฟอร์นิเจอร์และแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลายรายล้อมอยู่ในพื้นที่ ที่สำคัญการคมนาคมลำลูกกานั้นค่อนข้างสะดวกสบาย มีที่จอดรถไว้บริการ เพื่อให้บ้านทาวน์โฮมชานเมืองหรือทาวน์โฮมลำลูกกาในโครงการภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) ของคุณ สวยงามและน่าอยู่สมกับที่ตั้งใจ

    Recent Posts