เปิดตัวอสังหา แบรนด์ภูริ เอสเตท

เปิดตัวอสังหา แบรนด์ภูริ เอสเตท

หากคุณกำลังสร้างครอบครัวที่อบอุ่น คุณจะมองหาสิ่งใดเป็นอย่างแรก?

บ้านใช่หรือไม่!

บ้านคือรากฐานของความสุข เป็นจุดกำเนิดของรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เป็นสถานที่สร้างช่วงเวลาดีๆให้เกิดขึ้นกับทุกคนในครอบครัว บ้านจึงต้องตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัย  แล้วบ้านแบบไหนกันที่จะตอบโจทย์แต่ละครอบครัวที่มีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันได้

 

PURI-1

 

ภูริเอสเตท โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก สร้างทาวน์โฮมชานเมืองแนวคิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ป ความสุขที่มากกว่าราคา ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างบ้านทาวน์โฮมชานเมืองให้เป็นพื้นที่ความสุขของทุกคนในราคาที่เอื้อมถึง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลาง การคมนาคมที่สะดวกสบาย ด้วยทาวน์โฮมชานเมือง ราคาเริ่มต้นเพียงล้านต้นๆเท่านั้น ทาวน์โฮมชานเมือง ทำเล รังสิต ลำลูกกา ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์

 

เริ่มต้นความสุขกับดีไซน์บ้านทาวน์โฮมชานเมืองที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลือกแบบบ้านทาวน์โฮมชานเมืองเป็นแบบไทย – โมเดิร์น สถาปัตยกรรมสไตล์ไทย “นีโอ-สยาม”  สื่อถึงความเป็นไทยแบบดั้งเดิมนำมาผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างเหมาะสมลงตัว ทาวน์โฮมชานเมืองที่มีความโมเดิร์น รูปลักษณ์สมัยใหม่ ล้อมรอบทำเลบ้านด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผืนดินและพืชพันธุ์ อันเป็นรากฐานของทุกชีวิต ที่ก่อกำเนิดจากผืนดิน สู่การเติบโตที่สมบูรณ์พูนสุข ทำให้ทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตท สร้างความรู้สึก อบอุ่น ผ่อนคลาย เติมเต็มความสุขของทุกชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

สร้างสรรค์ความสุขมากยิ่งขึ้นกับพื้นที่ภายใน ด้วยแบบบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตทบนทำเลรังสิต ลำลูกกาที่ตอบโจทย์ผู้คนในปัจจุบัน มีจุดเด่นที่ความทันสมัย สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าลงตัว โดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด สามารถสร้างสรรค์และตกแต่งพื้นที่ด้วยตนเองได้อย่างหลากหลาย  พื้นที่ชั้นบนเหมาะสำหรับอยู่อาศัย แบ่งสัดส่วนออกเป็นสองห้องนอนใหญ่ภายในแบ่งโซนห้องแต่งตัว ตอบโจทย์ความต้องการพื้นที่ส่วนตัวซึ่งสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน  ด้านล่างทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตท จัดสรรเป็นห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พื้นที่ส่วนกลางสำหรับสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะร่วมกันในทุกๆวัน พร้อมห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว แยกพื้นที่ซักล้างออกเป็นสัดส่วน และภูริเอสเตทไม่ลืมออกแบบพื้นที่ในการสร้างสุขอนามัยที่ดี ด้วยห้องน้ำด้านบนหนึ่งห้อง ด้านล่างหนึ่งห้อง  พื้นที่หน้าบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตทจัดสรรสำหรับจอดรถยนต์ได้หนึ่งคัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทั้งด้านความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยที่จำเป็น

 

New call-to-action

 

สุขกับไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน เพราะบ้านทาวน์โฮมชานเมืองไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยอีกต่อไป แต่ภูริเอสเตทเชื่อว่าบ้านทาวน์โฮมชานเมืองนั้นยังเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ภูริเอสเตทตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่มีการสื่อสารผ่านเทคโนโลยี ต้องการแชร์ข้อมูลอย่างรวดเร็วได้ทุกที่ทุกเวลา ต้องการพื้นที่พบปะสังสรรค์เพื่อใช้เวลาร่วมกัน และทุกอย่างนั้นต้องอยู่ในพื้นที่ที่ปลอดภัย ภูริเอสเตทจึงคัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไว้บนพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครัน

 • คลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่ประกอบไปด้วย Co-Working Space พื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกันของคนสมัยใหม่ พร้อม Free – WiFi  เพื่อการสื่อสารไร้พรมแดนได้ตลอดเวลา
 • สวนร่มรื่นขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น เพื่อการพักผ่อนในวันหยุด ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า เพิ่มพื้นที่ความสุขให้ขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้นได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล
 • ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพของคนยุคใหม่ ด้วยฟิตเนสที่ครบครันด้วยเครื่องเล่นทันสมัย และลู่วิ่งจ๊อกกิ้งในสวนท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ต้องเดินทางไปฟิตเนสในเมืองให้เหนื่อยเพราะทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตทก็มีฟิตเนสทันสมัยไว้บริการคุณ
 • สร้างพื้นที่ปลอดภัยด้วย 3 ระบบอัจฉริยะ
  ความปลอดภัยเป็นความต้องการพื้นฐานของผู้ที่ซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ ภูริเอสเตทใส่ใจกับทุกความปลอดภัยของทุกคนในพื้นที่ ด้วยระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย
  • ระบบผ่านเข้าออกอัตโนมัติบริเวณซุ้มทางเข้าออกขนาดใหญ่
  • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
  • ระบบไฟแอลอีดี ส่องสว่างอย่างปลอดภัยทั่วทุกบริเวณของพื้นที่โครงการ

สุขกับการเดินทางและการคมนาคมที่สะดวกสบาย ด้วยทำเลที่ตั้งบ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตท ทั้งทำเลรังสิตและลำลูกกา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพและเดินทางออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเลือกใช้ได้ทั้งขนส่งสาธารณะ รถโดยสารประจำทาง รถตู้โดยสาร และรถไฟฟ้า (สายสีแดงและสีเขียว กำลังก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2563 – 2564) ทำให้การคมนาคมรอบพื้นที่ทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตทนั้นถือว่าค่อนข้างจะมีความสะดวกสบายมากทีเดียว

 

สุขครบวงจรด้วยความเจริญที่ล้อมรอบพื้นที่โครงการของภูริเอสเตท

บ้านทาวน์โฮมชานเมืองของภูริเอสเตท เชื่อมต่อสถานที่รอบด้านที่สำคัญด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาที

 • โรงพยาบาล สถานที่สำคัญที่หลายครอบครัวใช้ตัดสินใจในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) ของภูริเอสเตทใช้เวลาในการเดินทางไปยังโรงพยาบาลคลองหลวง และโรงพยาบาลธัญบุรีเพียงไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น
 • สถานศึกษา รองรับการเติบโตอย่างมีคุณภาพของบุตรหลานในครอบครัว โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก ของภูริเอสเตท อยู่ใกล้สถานศึกษาสำคัญหลากหลายระดับ ทั้งมัธยมศึกษาและมหาวิทยาลัย เช่น มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย - รังสิต โรงเรียนนานาชาติสยาม เป็นต้น
 • แหล่งชุมชนและห้างสรรพสินค้า สถานที่สำหรับจับจ่ายใช้สอยเพื่อสินค้าอุปโภคบริโภค โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก ของภูริเอสเตท อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาดและแหล่งชุมชน เช่น ตลาดนัดสะพานชมพู, บิ๊กซีคลองหก, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เป็นต้น

 

ตอบรับความสุขทั้งหมดของการอยู่อาศัยที่ครบครัน เติมเต็มทุกความต้องการของชีวิตด้วยความสุขซึ่งสร้างได้จากพื้นที่บ้านทาวน์โฮมชานเมือง อสังหาริมทรัพย์ทันสมัยจากภูริเอสเตท โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก ด้วยราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท เพราะภูริเชื่อว่า ความสุขที่เรามอบให้มีค่ามากกว่าราคา

 

รายละเอียดโครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก

สอบถามโทร 02-521-1788

Email : info@puri.co.th

New call-to-action

 

  Recent Posts