เปิดตัวอสังหา แบรนด์ภูริ เอสเตท

เปิดตัวอสังหา แบรนด์ภูริ เอสเตท

หากคุณกำลังสร้างครอบครัวที่อบอุ่น คุณจะมองหาสิ่งใดเป็นอย่างแรก?

บ้านใช่หรือไม่!

บ้านคือรากฐานของความสุข เป็นจุดกำเนิดของรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เป็นสถานที่สร้างช่วงเวลาดีๆให้เกิดขึ้นกับทุกคนในครอบครัว บ้านจึงต้องตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัย  แล้วบ้านแบบไหนกันที่จะตอบโจทย์แต่ละครอบรัวที่มีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันได้

 

PURI-1

 

โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก สร้างทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ป ความสุขที่มากกว่าราคา ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างบ้านให้เป็นพื้นที่ความสุขของทุกคนในราคาที่เอื้อมถึง เริ่มต้นในราคาเพียงล้านต้นๆเท่านั้น เพื่อทุกครอบครัวสามารถสร้างความสุขได้แบบสบายๆ

 

เริ่มต้นความสุขกับดีไซน์บ้านโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลือกแบบบ้านไทย – โมเดิร์นในการสร้างสถาปัตยกรรมสไตล์ไทย “นีโอ-สยาม”  สื่อถึงความเป็นไทยแบบดั้งเดิมนำมาผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างเหมาะสมลงตัว ล้อมรอบพื้นที่ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผืนดินและพืชพันธุ์ อันเป็นรากฐานของทุกชีวิต ที่ก่อกำเนิดจากผืนดิน สู่การเติบโตที่สมบูรณ์พูนสุข ทำให้รู้สึก อบอุ่น ผ่อนคลายเติมเต็มความสุขของทุกชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

สร้างสรรค์ความสุขมากยิ่งขึ้นกับพื้นที่ภายใน ด้วยแบบบ้านทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ผู้คนในปัจจุบัน มีจุดเด่นที่ความทันสมัย สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าลงตัว โดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด สามารถสร้างสรรค์และตกแต่งพื้นที่ด้วยตนเองได้อย่างหลากหลาย  ด้านบนสำหรับอยู่อาศัย แบ่งสัดส่วนออกเป็นสองห้องนอนใหญ่ภายในแบ่งโซนห้องแต่งตัว ตอบโจทย์ความต้องการพื้นที่ส่วนตัวซึ่งสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน  ด้านล่างจัดสรรเป็นห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พื้นที่สำหรับสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะร่วมกันในทุกๆวัน พร้อมห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวแยกพื้นที่ซักล้างออกเป็นสัดส่วนไม่ลืมพื้นที่ในการสร้างสุขอนามัยที่ดี ด้วยห้องน้ำด้านบนหนึ่งห้อง ด้านล่างหนึ่งห้อง  พื้นที่หน้าบ้านจัดสรรสำหรับจอดรถยนต์ได้หนึ่งคัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทั้งด้านอารมณ์และความจำเป็น

 

สุขกับไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่มีการสื่อสารผ่านเทคโนโลยี ต้องการแชร์ข้อมูลอย่างรวดเร็วได้ทุกที่ทุกเวลา ต้องการพื้นที่พบปะสังสรรค์เพื่อใช้เวลาร่วมกัน และทุกอย่างนั้นต้องอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงใจทุกเพศทุกวั

 • คลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่ประกอบไปด้วย Co-Working Space พื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกันของคนสมัยใหม่ พร้อมWi-Fiฟรีเพื่อการสื่อสารไร้พรมแดนได้ตลอดเวลา
 • สวนร่มรื่นขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น เพื่อการพักผ่อนในวันหยุด ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า เพิ่มพื้นที่ความสุขให้ขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้นได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล
 • ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพของคนยุคใหม่ ด้วยฟิตเนสที่ครบครันด้วยเครื่องเล่นทันสมัย และลู่วิ่งจ็อกกิ้งในสวนท่ามกลางธรรมชาติ
 • สร้างพื้นที่ปลอดภัยด้วย 3 ระบบอัจฉริยะ
  • ระบบผ่านเข้าออกอัตโนมัติบริเวณซุ้มทางเข้าออกขนาดใหญ่
  • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
  • ระบบไฟแอลอีดี ส่องสว่างอย่างปลอดภัยทั่วทุกบริเวณของพื้นที่โครงการ

สุขกับการเดินทางที่ประหยัดเวลา ด้วยทำเลที่ตั้งวงแหวน-รังสิต (พื้นที่คลองหก) ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพและเดินทางออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเลือกใช้ขนส่งสาธารณะที่มีให้เลือกหลากหลาย  ทั้งรถโดยสารประจำทาง รถตู้โดยสาร และรถไฟฟ้า (สายสีแดงและสีเขียว กำลังก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2563 – 2564)

 

สุขครบวงจรด้วยความเจริญที่ล้อมรอบพื้นที่โครงการ เชื่อมต่อสถานที่สำคัญด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาที

 • โรงพยาบาล สถานที่สำคัญที่หลายครอบครัวใช้ตัดสินใจในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) ใช้เวลาในการเดินทางไปยังโรงพยาบาลคลองหลวง และโรงพยาบาลธัญบุรีเพียงไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น
 • สถานศึกษา รองรับการเติบโตอย่างมีคุณภาพของบุตรหลานในครอบครัว โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก อยู่ใกล้สถานศึกษาสำคัญหลากหลายระดับ ทั้งมัธยมศึกษาและมหาวิทยาลัย เช่น มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย - รังสิต โรงเรียนนานาชาติสยามเป็นต้น
 • แหล่งชุมชนและห้างสรรพสินค้า สถานที่สำหรับจับจ่ายใช้สอยเพื่อสินค้าอุปโภคบริโภค โครงการภูริ(วงแหวน – รังสิต) คลองหกอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาดและแหล่งชุมชน เช่น ตลาดนัดสะพานชมพู, บิ๊กซีคลองหก, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เป็นต้น

 

ตอบรับความสุขทั้งหมดของการอยู่อาศัยที่ครบครัน เติมเต็มทุกความต้องการของชีวิตด้วยความสุขซึ่งสร้างได้จากพื้นที่บ้าน โครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก ด้วยราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท เพราะภูริเชื่อว่า ความสุขที่เรามอบให้มีค่ามากกว่าราคา

 

รายละเอียดโครงการภูริ (วงแหวน – รังสิต) คลองหก

สอบถามโทร 02-521-1788

Email : info@puri.co.th

  Recent Posts

  Recommended Posts