แก้ทุกปัญหาของผู้อยู่อาศัยด้วยระบบบ้านอัจฉริยะ

แก้ทุกปัญหาของผู้อยู่อาศัยด้วยระบบบ้านอัจฉริยะ

ทาวน์โฮมชานเมืองไม่ใช่แค่พื้นที่อยู่อาศัยเท่านั้น! เพราะโครงการบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตทเลือกสรรเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับที่อยู่อาศัย เพื่อแก้ปัญหาภายในบ้านให้กับคุณ โดยเน้นปัญหาการลืมปิดไฟ, ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า, หรือปิดผ้าม่านก่อนออกจากบ้าน กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็ออกห่างจากบ้านมาไกลแล้ว บางคนเร่งรีบในช่วงเช้าเพราะไม่อยากเผชิญหน้ากับปัญหารถติด

 

บ้านอัจฉริยะ หรือ Smart Home บ้านที่คัดสรรเทคโนโลยีที่สำคัญเพื่อแก้ปัญหาเล็กๆน้อยๆ แต่ส่งผลกระทบกับชีวิตและการอยู่อาศัยให้กับคุณ และจะทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับอาการขี้หลงขี้ลืมอีกต่อไป สามารถใช้ชีวิตได้แบบชิลล์ๆสบายๆ

shutterstock_1482968393

 

บ้าน Smart Home คืออะไร

บ้าน Smart Home คือบ้านที่ภูริเอสเตทศึกษาเกี่ยวกับปัญหาของผู้อยู่อาศัยที่มักจะประสบปัญหาเล็กๆน้อยๆ แต่ลุกลามไปเป็นปัญหาใหญ่ๆเสมอ อย่างเช่นการลืมปิดไฟ ลืมปิดแอร์ ลืมปิดผ้าม่าน ลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่ภูริเอสเตทมองว่าปัญหาเหล่านี้จะกลายมาเป็นภาระสำหรับคุณ เพราะการลืมปิดไฟหรือเครื่องปรับอากาศ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆจะทำให้คุณต้องเผชิญกับปัญหาค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น และต้องเผชิญกับความเสี่ยงในการเกิดอัคคีภัยภายในบ้านอีกด้วย เมื่ออ้างอิงจากปัญหาเหล่านี้ ภูริเอสเตทจึงมองหาเทคโนโลยีเพื่อแก้ไขปัญหานั้น จนกลายมาเป็นบ้าน Smart Home หรือบ้านอัจฉริยะที่มีเทคโนโลยีในการสั่งปิดไฟ สั่งปิดเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ รวมถึงผ้าม่านได้อย่างอัตโนมัติ แม้ว่าคุณจะอยู่ห่างออกไปจากพื้นที่บ้านแล้วก็ตาม

 

New call-to-action

ระบบบ้าน Smart Home ทำงานอย่างไร

เมื่อคุณเดินทางออกจากบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา หรือออกพ้นบริเวณโครงการบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาไปแล้ว และนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงผ้าม่าน คุณสามารถสั่งการปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าและผ้าม่านผ่านอุปกรณ์และเมื่อนั้นระบบจะรับคำสั่งผ่านเครื่องรับคำสั่งและดำเนินการตามคำสั่งของคุณทันที

 

 

ระบบบ้าน Smart Home ดีอย่างไร

ระบบบ้าน Smart Home ที่ทาวน์โฮมลำลูกกา นอกจากจะช่วยเรื่องประหยัด ลดค่าใช้จ่าย ยังทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับค่าไฟบ้านอีกด้วย เพราะคุณคงไม่สามารถจดจำได้ว่าลืมปิดไฟหรือเครื่องปรับอากาศในเดือนนั้นๆกี่ครั้ง และค่าไฟบ้านที่เพิ่มขึ้นนั้นเพิ่มเกินจริงหรือว่าอย่างไร แต่ที่แน่ๆคุณต้องเสียเงินมากกว่าที่ควรแน่นอน นอกเหนือจากปัญหาค่าไฟบ้านแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการลืมปิดไฟในยามที่คุณไปต่างจังหวัด จะทำให้คุณเกิดความกระวนกระวายใจ ไม่สบายใจหรือหลายครั้งที่คุณอาจจะไม่ได้ลืมปิดไฟ แต่คุณเพียงไม่แน่ใจเท่านั้น ระบบบ้าน Smart Home จะช่วยให้คุณไม่ต้องกระวนกระวายใจกับเรื่องนี้ ภูริเอสเตทสร้างสรรค์ Smart Home หรือบ้านอัจฉริยะเอาไว้ที่โครงการบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา เพราะภูริเอสเตทเล็งเห็นว่าปัญหาหลงลืมนั้นเกิดขึ้นได้กับคนในทุกเพศทุกวัยและทุกพื้นที่ จึงไม่ได้หมายความว่าทาวน์โฮมชานเมืองนั้นจะไม่ต้องการระบบบ้าน Smart Home กลับกันแม้จะเป็นทาวน์โฮมชานเมืองแต่ก็มีความต้องการใช้เทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาสำคัญไม่แพ้กัน

 

นอกจากระบบบ้าน Smart Home แล้ว ภูริเอสเตท ยังเลือกใช้หลอดไฟ LED ที่บ้านทาวน์โฮมลำลูกกาด้วย เนื่องจากหลอดไฟ LED นั้น มีคุณสมบัติการใช้งานที่ดี มีค่าอุณหภูมิสีอยู่ที่ 3,000 K - 6,500 K ทำให้แสงที่ออกมานั้นเป็นแสงธรรมชาติ ปลอดภัยต่อดวงตา โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กๆซึ่งกำลังอยู่ในวัยเรียน ต้องอ่านหนังสือ หลอดไฟ LED จะช่วยถนอมสายตาได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้หลอดไฟ LED ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องกว่า 60,000 ชั่วโมง ช่วยประหยัดไฟและค่าใช้จ่ายในกระเป๋าของคุณได้อีกเป็นจำนวนมาก ทั้งยังลดอัตราการสูญเสียพลังงานโดยไม่จำเป็น ข้อดีอีกข้อหนึ่งของหลอดไฟ LED ในโครงการทาวน์โฮมลำลูกกา คือทนต่อแรงสั่นสะเทือน ไม่พังง่ายอีกด้วย

 

ทาวน์โฮมลำลูกกา ของ ภูริเอสเตท เริ่มต้นบ้าน Smart Home ที่แรกคือที่ภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) หรือบ้านรมย์ดี แม้จะเป็นทาวน์โฮมชานเมืองแต่ก็มีความทันสมัย สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการทาวน์โฮมลำลูกกาได้

 

ภูริเอสเตทคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ทั้งทาวน์โฮมรังสิตและทาวน์โฮมลำลูกกา เลือกสรรเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย เพื่อให้คุณได้รับความสุขที่มากกว่าราคาและให้การอยู่อาศัยของคุณในพื้นที่ของภูรินั้นเต็มไปด้วยความสุขที่แท้จริง

    Recent Posts