Smart Home บ้านอัจฉริยะ สั่งการทุกอย่างในบ้านได้ง่ายๆเพียงผ่านปลายนิ้ว

Smart Home บ้านอัจฉริยะ สั่งการทุกอย่างในบ้านได้ง่ายๆ

 Smart Home หรือระบบบ้านอัจฉริยะที่ภูริเอสเตทติดตั้งในบ้านทาวน์โฮมสองชั้นของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปและมีการใช้งาน Smart Phone มากขึ้นในปัจจุบัน ภูริเอสเตทจึงนำความสะดวกสบายหลายๆอย่างใส่เข้าไปใส่ใน Smart Phone ของผู้อยู่อาศัย เพื่อเปลี่ยนบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาให้เป็น Smart Home  

shutterstock_727681297

 

ด้วยจุดเริ่มต้นของการแก้ปัญหาเล็กๆน้อยๆที่อาจจะสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้านอย่างเช่นการลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้าน อาทิหลอดไฟ, เครื่องปรับอากาศ หรือผ้าม่านภายในบ้าน รวมไปถึงโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆด้วย เทคโนโลยีบ้าน Smart Home จึงถูกนำมาใช้กับบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตท โครงการบ้านภูริ (วงแหวน – ลำลูกกา) เพื่อแก้ปัญหาหลงลืมเล็กๆน้อยๆ ไม่ให้ลุกลามเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้อยู่อาศัยในทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตท

 

                ระบบบ้าน Smart Home ที่ติดตั้งในบ้านทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตทนั้นจะเริ่มต้นด้วยการติดตั้งแอพพลิเคชั่นลงใน Smart Phone ของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน โดย Smart Phone เพียงเครื่องเดียว สามารถสั่งการเปิด – ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่รองรับการใช้งานได้ทั้งหมด ไม่ต้องแยกกันให้ยุ่งยากเหมือนการใช้งานรีโมทที่ต้องแยกชิ้นสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละอัน อย่างเช่นเครื่องปรับอากาศก็มีรีโมทหนึ่งอัน และโทรทัศน์ก็มีรีโมทอีกหนึ่งอันเป็นต้น แต่ระบบบ้าน Smart Home ของภูริเอสเตทจะรวมทุกการสั่งการไว้แอพพลิเคชั่นที่อยู่บน Smart Phone เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น

 

                นอกจากจะรวบรวมทุกการสั่งการมาในแอพพลิเคชั่นเดียวแล้ว แอพพลิเคชั่นที่ใช้สั่งการอัตโนมัตินั้นภูริเอสเตทยังติดตั้งให้เป็นระบบสองภาษา คือระบบภาษาไทย และระบบภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติให้สามารถใช้งานภาษาอังกฤษได้ด้วย ดีต่อผู้ที่คิดจะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และอาจจะมีผู้มาเช่าบ้านเป็นชาวต่างชาติก็ได้ สำหรับการสั่งงานระบบ Smart Home ของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกานั้นจะสามารถสั่งการได้ทั้ง CCTV, Door Censor, Motion Detector และ Automatic Lighting Switch

 

                และเพื่อความสะดวกสบายในการสั่งการผู้อยู่อาศัยในทาวน์โฮมลำลูกกาของภูริเอสเตทสามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่นด้วยระบบเสียงพูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อย่างเช่นหากผู้อยู่อาศัยต้องการสั่งปิดไฟ ก็เพียงแค่เข้าระบบแอพพลิเคชั่นก็พูดคำว่าปิดไฟเท่านั้น หรือหากต้องการเปิดไฟก็สามารถเข้าระบบแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งโดยภูริเอสเตท เพื่อสั่งการเปิดไฟตามต้องการ แม้ว่าจะอยู่นอกตัวบ้านก็ตาม ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยในบ้าน Smart Home นั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

New call-to-action

ข้อดีของระบบบ้าน Smart Home ของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา โครงการบ้านภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา)

  • สะดวกสบาย ไม่ต้องจดจำว่าวางรีโมทของเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชิ้นไว้ตรงไหน เพราะทุกการสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ้านทาวน์โฮมลำลูกกานั้นนั้นรวมอยู่ใน Smart Phone เพียงเครื่องเดียว หมดปัญหารีโมทหายด้วย

 

  • ง่ายต่อผู้ใช้ เพราะมีระบบสองภาษาไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็สามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวก

 

  • สะดวกสบาย เนื่องจากระบบสั่งการด้วยเสียงสามารถสั่งเปิด – ปิดได้ทันทีเพียงแค่เสียงพูดตามปกติอย่างเช่นปิดโทรทัศน์, ปิดไฟ เป็นต้น

 

  • แก้ปัญหาค่าใช้จ่ายภายในบ้านของผู้อยู่อาศัยบ้านทาวน์โฮมลำลูกกา โดยเฉพาะค่าไฟที่อาจจะพุ่งสูงขึ้นได้เมื่อมีการลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

 

New call-to-action

ภูริเอสเตท ออกแบบบ้านทาวน์โฮมสองชั้นของทาวน์โฮมลำลูกกา โครงการภูริ(วงแหวน – ลำลูกกา) เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ทันสมัยของผู้คนในปัจจุบัน และยังสามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาต่างๆที่แม้จะเป็นปัญหาเล็กๆน้อยๆแต่ก็สำคัญได้ นอกจากนี้ราคาบ้านทาวน์โฮมสองชั้นของทาวน์โฮมลำลูกกาที่ภูริเอสเตทติดตั้งระบบบ้าน Smart Home นั้นเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้นเอง ถือว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

 

    Recent Posts